Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách hủy chặn cuộc gọi vinaphone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anh2010, 27 Tháng tư 2016.

 1. anh2010 Member

  Cứ mỗi khi những Tri kỷ của người gọi đến , người thường thấy bây giờ ở màn hình điện thoại của tôi những dòng chữ đem thông điệp ý nghĩa. bạn tự hỏi Đó là dịch vụ gì nhỉ? và giúp cho thế nào để có được những thông điệp ý nghĩa đấy ? Vậy là bạn hơi lạc hậu rồi nhé! đấy không ai khác là dịch mùa chữ kí tin nhăn Vietnamobile của nhà mạng Vietnamobile đấy .
  Cách đăng ký 3g viettel

  cho phép bạn tin dùng tất cả truyền tải được những thông đẹp ý nghĩa khi mọi người gọi đi hoặc có người gọi đến cho mọi người . Những chữ kí điện thoại này tất cả người tự đặt ra hoặc bạn đều có chọn thông điệp từ nhà mạng Vietnamobile.


  Nếu mọi người là khách hàng của nhà mạng Viettel, chắc hẳn bạn không quá xa lạ gì với dịch vụ đăng kí tin nhắn của Viettel phải không?.
  Cách hủy chặn cuộc gọi viettel

  quả tình lắm. tiện lợi đồng thời đặc biệt rất phù hợp với những ai hay cách dùng tin nhắn. Đối với các chiến hữu sinh viên, học sinh thì việc hằng ngày phải nhắn rất nhiều tin nhắn cho người bạn không phải là chuyện gì quá bất ngờ . Với cách đăng kí tin nhắn người có thể chat với người bạn thả ga với chi phí của một tin nhắn là rất thấp so với việc bạn không cách dùng dịch vụ đăng kí tin nhắn viettel. Cách đăng ký tin nhắn viettel thì khá đơn giản mà lại có nhiều gói cước khác nhau để bạn tuyển lựa . Nên nếu mọi người chưa sử dụng dịch vụ đăng ký tin nhắn Viettel thì hãy thử cách thức sử dụng dịch mùa tiện thể ích này cũng như ủng hộ nhà mạng Viettel nhé!


  Tương tự như vậy, nếu mọi người là khách hàng của nhà mạng mobifone thì bạn cũng có thể cách dùng dịch mùa đăng ký tin nhắn.
  Dưới Đó là cách chặn cuộc gọi mobifone:
  Cú pháp nhỏ nhoi như sau:
  - Cú pháp: ON CB gửi 9084 (miễn phí cưới tin nhắn)
  - Cú pháp đăng ký 1 tháng: DK CB30 gửi 999
  - Cú pháp đăng ký 7 ngày: DK CB7 gửi 999


  Tổng đài vinaphone là một trong những tổng đài lớn ở Việt Nam. Vinaphone đang không ngừng phát triển để tạo ra những dịch vụ tiện ích cho khách hàng cũng như khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vữc viễn thông hiện nay. Nếu bạn có mọi thắc mắc gì liên quan đến gói cước, dịch vụ chặn cuộc gọi, thông tin về các chương trình khuyến mãi của vinaphone bạn vui lòng gọi theo số điên thoại của tổng đài vinaphone. Ở đó sẽ có chuyên viên tư vấn, luôn bên bạn 24/7 lắng nghe những yêu cầu và thắc mắc của bạn. Nếu bạn chưa biết số điện thoại của tổng đài vinaphone thì sau đây tôi sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại của tổng đài vinaphone:
  Số điện thoại tổng đài vinaphone

  giúp sức tham mưu

  Tổng đài: 9191 tham vấn trong nước
  - hỗ trợ giải đáp trong mọi trường học hợp như: mất sim, cháy sim, sim hỏng ...tham mưu và chỉ dẫn cách thức sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng Vinaphone
  - Cước phí: 200đ/phút nội mạng (hỗ trợ tham vấn 24/24h)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam