Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách hủy chặn cuộc gọi cách nào dễ nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ahienyenbai15, 11 Tháng năm 2016.

 1. ahienyenbai15 Member

  Bạn đã từng sử dụng dịch vụ cách ứng tiền mobifone khi nào chưa? Bạn có biết làm sao để có thể ứng tiền mobifone, và dịch vụ ứng tiền mobifone được sử dụng trong những trường hợp nào. Ứng tiền mobifone là một dịch vụ nhận được vô cùng nhiều sự quan tâm từ những người dùng mạng mobifone, ứng tiền mobifone cho phép bạn có thể ứng ngay từ tổng đài mobifone 3000 đồng vào tài khoản gốc khi số tiền trong tài khoản gốc của bạn nhỏ hơn 300 đồng và sim của bạn đáp ứng được một số điều kiện ứng tiền của nhà mạng này. Với dịch vụ ứng tiền mobifone, bạn có thể duy trì liên lạc với bạn bè, hoặc nhờ người thân mua giúp thẻ điện thoại nếu mình chưa thể nạp mua được thẻ ngay. Chính vì sự tiện ích đó mà dịch vụ ứng tiền mobifone được hầu hết khách hàng sử dụng.

  Nếu bạn dùng mạng vinaphone, trong trường hợp điện thoại của bạn hết tiền, bạn cũng có thể thực hiện ứng tiền vinaphone. Tương tự như ứng tiền mobifone, bạn cũng sẽ được tổng đài vinaphone ứng trước cho 3000 đồng vào tài khoản gốc khi thực hiện đúng cú pháp ứng tiền và sim của bạn thỏa mãn điều kiện ứng tiền. Khi sim của bạn còn nhỏ hơn 500 đồng, nhà mạng vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn mời ứng tiền và hướng dẫn ứng tiền vinaphone, bạn chỉ cần thực hiện như trong hướng dân là có thể dễ dàng ứng tiền vinaphone. Tất nhiên chỉ khi bạn được ứng tiền thì bạn mới có thể nhận được tin nhắn mời ứng tiền của tổng đài nhé.

  3g vinaphone là dịch vụ vô cùng hữu ích cho người dùng.

  Bạn hãy gọi ngay cho tổng đài Viettel để biết sim mình được hưởng gói khuyến mại nào để có thể đăng kí ngay ngày hôm nay nhé.
 2. Khi sim của bạn còn nhỏ hơn 500 đồng, nhà mạng vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn mời ứng tiền và hướng dẫn ứng tiền vinaphone, bạn chỉ cần thực hiện như trong hướng dân là có thể dễ dàng ứng tiền vinaphone. Tất nhiên chỉ khi bạn được ứng tiền thì bạn mới có thể nhận được tin nhắn mời ứng tiền của tổng đài nhé.
  3g vinaphone là dịch vụ vô cùng hữu ích cho người dùng.
 3. Khi sim của bạn còn nhỏ hơn 500 đồng, nhà mạng vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn mời ứng tiền và hướng dẫn ứng tiền vinaphone, bạn chỉ cần thực hiện như trong hướng dân là có thể dễ dàng ứng tiền vinaphone. Tất nhiên chỉ khi bạn được ứng tiền thì bạn mới có thể nhận được tin nhắn mời ứng tiền của tổng đài nhé.
  3g vinaphone là dịch vụ vô cùng hữu ích cho người dùng.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam