Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách hay để kiểm tra điện thoại LG G3 cũ cần mua

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg3.net, 30 Tháng chín 2016.

 1. dienthoailgg3.net New Member

  Điện thoại LG G3 được ra mắt cách thức đây hai năm nhưng cho tới jbay giờ thì sức hút của điện thoại vẫn chưa sở hữu tín hiệu giảm nhiệt và là chọn lọc bậc nhất của các chiết smartphone với chi phí hiện giờ của điện thoại LG G3. tất nhiên ngừng thi côngĐây thì bất nói sản phẩm hot nào cũng đi theo sở hữu những sản phẩm được khiến fake, dựng, …… trong khoảng những nơi uy tín nhằm lợi dụng sức lôi cuốn của điện thoại LG G3 để trục lợi. bởi thế bài viết dưới đây mình sẽ cung ứng thêm cho Cả nhà một số mẹo hay để rà soát điện thoai LG G3để bạn có thể tự mình kiểm tra loại LG G3 như ý.
  ngoài mặt bên ngoài là mẫu chúng ta cần nên xem xét 1 cách thức kỹ lưỡng tỷ mỉ. Bạn hãy rà soát thật kỉ thừng chi tiết trên điện thoại, Tìm hiểu duyên do nguyên nhân, hay là những vết xước sở hữu trên máy. Vì là điện thoại cũ nên chắc là sẽ với những nơi bị xước nhưng đừng quá phổ biến là được, hay thiết kế điện thoại LG G3 cũ qua mới quá đẹp thì với thể là do đã bị thay thế vỏ ngoài nên là không an toàn.
  Tiếp theo bạn mở nắp lưng của điện thoại LG G3 ra kiểm tra ốc vít còn đủ hay không, có bị lỏng hay mất đi hay ko. Bạn nên xem thêm phần tem ó bị tróc đi rồi hay ko nếu mất đi rồi thì rất sở hữu thể máy đã bị sửa chữa hay đổi linh kiện bên trong. Lấy pin lên kiểm tra tiếp tem ở dưới pin xem sở hữu phải là xịn hay là tem lậu.
  kiểm tra pin của điện thoại LG G3 với bị phòng lên hay ko, bề mặt các chân tiếp xúc sở hữu pin mang bị xước phổ thông hay không nếu như đa dạng thì là viên pin này đã bị chai hay do đã toá ra vào phổ quát lần do máy hoạt động ko ổn định.
  Xem khe cắm sim và thẻ nhớ với khích hay ko. Và ấn thử những nút cứng ở bên dưới camera xem với phản hồi phải chăng hay ko, hay bị kẹt nút gì hay ko
  Tiếp theo mà sử dụng mã lệnh để test máy LG G3. Bạn vào bàn phím của điện thoại gõ loại lệnh “ 3845#*400#” để mở giao diện kiểm tra phần cứng của điện thoại LG G3 và Cả nhà tiến hành rà soát điện thoại
  ngoài ra bạn cần phải kiểm tra micro, loa ngoài, loa thoại của điện thoại. Để rà soát bạn có thể thu thanh lại hay là mở 1 bài nhạc và phát ra để luôn thể cho việc rà soát nghe bằng cả loa thoại và loa ngoài của điện thoại LG G3
  Trên đây mình đã hướng dẫn Anh chị em cách để kiểm tra lại 1 dòng điện thoại LG G3 cũ đơn giản nhất. nếu bạn chưa sở hữu smartphone LG G3 này thì hãy tới ngay có HUCA MOBILE cửa hàng chuyên sản xuất cái điện thoại LG G3 uy tín chất lượng và giá thấp tại HCM.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam