Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách giúp tăng tuổi thọ ổ khóa cửa cho ngôi nhà bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 21 Tháng sáu 2016.

 1. Đối với cửa
  - Chúng ta nên kiểm tra các cánh cửa lúc đóng vào cũng như khi mở ra phải nhẹ nhàng, không phát ra tiếng kêu cọt kẹt, không bị bị cương giựt ngược cánh cửa trở ra hay cạ khung bao, cạ nền .. Đặc biệt, để các trục bản lề hay cánh cửa không phát ra tiếng ồn lúc mở hoặc đóng thì chúng ta xịt dầu bôi trơn dạng WD40, RP7 giúp cho cánh cửa sẽ di chuyển êm ái, nhẹ nhàng hơn.
  - Chúng ta phải thường xuyên lau chùi sạch sẽ các bộ cửa bằng nước, lưu ý chúng ta tránh dùng các chất tẩy rửa công nghiệp để lau chùi như vậy sẽ dẫn đến tình trạng bị ố màu sơn hay PU, bề mặt lớp sơn sẽ bị biến đổi.
  Đối với các ổ khóa cửa
  - Chúng ta nên kiểm tra bằng cách vặn hay nắm gạt lên gạt xuống và các bộ tay ổ khóa phải hoạt động nhẹ nhàng, không phát ra tiếng ồn... khi ta đút chìa khóa vào ổ vặn mở hay đóng phải nhẹ nhàng, êm ái...Nếu trong quá trình sử dụng, ổ khóa bị kẹt rít, khó mở hay đóng lại thì chúng ta xịt dầu mỡ dạng RP7, WD40 vào lõi chìa vào thân khóa cửa, lò xo tay khóa cửa như vậy giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc đóng mở khóa cửa.
  - Khi lau chùi chúng ta nên lau chùi ổ khóa bằng nước, ta nên tránh dùng các chất tẩy rửa hay hóa chất công nghiệp như vậy sẽ làm biến đổi màu sắc bộ tay.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  Ø Di động: 0973 203 258 - 0438544826
  Ø Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Ø Website: khoahoangyen.com

Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam