Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách giữ vững xếp hạng SEO cho bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 11 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Keyweb công ty thiết kế website uy tín tại hà nội chỉ ra phương pháp để giữ được thứ hạng cho những keyword mà bạn bỏ nhiều công sức để đạt được top. những chiến thuật này cũng giúp bạn giữ được thứ hạng khi thuật toán cập nhật.

  [IMG]

  Cập nhật web

  Việc này nghe có vẻ hiển nhiên nhưng nó đang làm một trong những lỗi lớn nhất của online marketing trong thiết kế website Google coi trọng chất lượng của và độ mới của content trở nên một phần của thuật toán. vì vậy giữ cho site luôn được cập nhật chính là phương pháp để bạn giữ thứ hạng của mình.

  những bí quyết làm cũ nhưng viết bài viết với toàn chữ sẽ làm cho bạn không thế giữ được thứ hạng trên tìm kiếm result. Giả định bạn muốn giữ vững thứ hạng của các thiết kế website tại hà nội với từ khóa, bạn nên update content bằng phương pháp thêm vào cách thức video, hình ảnh trong bài viết. Điều này sẽ cải thiện trải nghiệm của người đọc và khuyến khích những người khác link về site của bạn.

  Hãy bỏ thời gian để cải thiện hình ảnh của thương hiệu bằng các thiet ke web Việc tối ưu layout của trang web sẽ giúp bạn ngăn ngừa bounce rate và tăng độ tương tác của người sử dụng với content.

  Thông tin liên hệ: công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam