Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách giảm cân bằng biện pháp xông hơi khô- Phòng xông hơi

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi yenhelen, 27 Tháng một 2016.

 1. yenhelen Member

  Các bạn có biết là mỗi lần xông hơi thì cơ thể của chúng ta sẽ bài tiết được 0,7lít đến 1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông, bạn sẽ giảm được 0,8 đến 1 kg. Nhưng phần trọng lượng này sẽ quay trở lại phần lớn là khi bạn uống nước. Để giảm cân thì bạn cần phải có một thời gian thật sự kiên trì.
  [IMG]

  Biện pháp xông hơi khô này thì bạn phải vận động cơ thể quá nhiều và cũng như không phải theo một chế độ ăn kiêng nào hết. Bạn chỉ cần ngồi trong phòng xông hơi với nhiệt độ nhất định và thực hiện những bước đơn giản sau khi bạn đã xông hơi xong. Xông hơi khô sẽ giúp bạn giảm phần nào đó trong trọng lượng cơ thể bằng cách sẽ tiêu hao một số năng lượng cơ thể bạn.Những nhà chuyên gia thẩm mỹ cho rằng cái lạnh cũng góp phần nào đó để làm giảm cân sau khi bạn xông hơi. Khi bước ra khỏi phòng xông có nhiệt độ từ 60-100 độ C thì cơ thể bạn phải điều chỉnh lại để phù hợp cân bằng ở môi trường bên ngoài. Lúc đó, bạn phải tiêu hoa 60% năng lượng đang có trong khi hoạt động của các cơ quan nội tạng chỉ sử dụng 12%, hoạt động tay chân tiêu tốn 28%.
  Nhưng bạn muốn hiệu quả cao hơn thì bạn nên ngâm mình trong bồn nước lạnh. Theo tính toán của các nhà chuyên gia thẩm mỹ thì bạn nên bỏ ra 5 phút ngâm mình trong bồn nước lạnh sau khi xông hơi có hiệu quả ngang với 45 phút chạy bộ. Sau khi ta khỏi phòng xông hơi bạn cũng cần đặt ra cho mình một chế độ ăn hợp lý do chính các chuyên gia đặt ra. Nhưng bạn không chỉ xông hơi không mà bạn cần kết hợp giữa xông hơi và massage bấm huyệt đó là một cách điều trị liệu tốt nhất cho sức khỏe. Nó sẽ giúp bạn thư giãn và tẩy độc. Sau khi xông hơi, bạn nên massage bấm huyệt toàn thân và kết hợp với tinh dầu thơm sẽ giúp bạn thư giãn cơ thể và lưu thông huyết mạch sau một ngày làm việc cực nhọc. Một số lưu ý không nên uống nước trong quá trình xông hơi:
  Một lượng nước nhỏ theo mồ hôi ra ngoài trong quá trình xông hơi sẽ làm cho bạn có cảm giác khô miệng, muốn uống nước. Bởi vậy, bạn không nên uống nước khi xông hơi và trong một khoảng time gần đó.
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO
  VPGD: Số 31- Ngách 39- Ngõ 106 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Hotline: 0934 452 678 - Tel:043.793.1955 - 043.793.1954
  Website: tongdaivienthong.com - suoisan.com  Email : tongdaivienthong @gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam