Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách găm nhạc chờ Vinaphone - Cách hủy nhạc chờ Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anh2010, 14 Tháng tư 2016.

 1. anh2010 Member

  Là nhà mạng ra đời thứ 2 của Viễn thông Việt Nam, cho đến nay Vinaphone làm trở thành nhà mạng lớn mạnh với phong phú dịch vụ và sự tăng lên của chất lượng. đều có kể đến dịch vụ nhạc chuông chờ hoạt động được rất nhiều mọi người yêu rất thích . bạn đã biết Cách gài nhạc chờ Vinaphone hay cách hủy nhạc chờ Vinaphone chưa? Cùng tìm hiểu nhé!
  sim viettel
  1. Cách ghim nhạc chờ Vinaphone:
  Dịch mùa nhạc chờ của Vinaphone có tên gọi là RingTunes, là dịch vụ giá trị gia tăng mà ở đấy cho phép thuê bao di động Vinahone lựa chọn các bài hát, giai điệu, âm thanh yêu thích thay cho tiếng tút chờ đợi bắt máy. cách dùng cách gài nhạc chờ Vinaphone nghĩa là bây giờ , người gọi thay bởi nghe những tiếng tút ấy sẽ là trải nghiệm những âm thanh mà mọi người nghe chọn lựa đồng thời gài đặt.

  sim vinaphone
  Khi đăng ký và cách dùng dịch mùa , mỗi tuần người sẽ được miễn là phí tải 50 bài hát nhạc chờ bất kỳ nào có trong hệ thống thông qua đa dạng các kênh SMS, IVR, diễn đàn hay Wapsite v.v
  Cách ghim nhạc chờ Vinphone cũng rất. đơn giản với các cú pháp như sau:
  • Đăng ký sử dụngdịch mùa RingTunes:
  trước tìm hiểu cách cài nhạc chờ Vinaphone thì mọi người cần bảo đảm thuê bao đã được đăng ký sử dụng dịch vụ RingTunes với các cách sau:
  cach cai nhac cho viettel
  • Cách 1 qua SMS, người soạn tin: DK gửi tới 9194 hoặc Nhaccho gửi tới 123.


  Khi đã đăng ký cách thức sử dụng dịch mùa nhạc chờ thì người đã tất cả thực hiện giờ cách gài nhạc chờ Vinaphone với các gói cước bài hát nhạc chờ như sau:
  • Cách 1: Qua SMS, bạn soạn tin: DKV gửi đến 9194.
  Cách hủy nhạc chờ Vinaphone
  2. Cách hủy nhạc chờ Vinaphone:
  Khi không còn nhu cầu sử dụng cách ghim nhạc chờ Vinaphone, hoặc hoàn cảnh tài không ai khác không cho phép người tiếp tục cách thức sử dụng dịch mùa ấy thì mọi người có thể tìm hiểu về cách hủy nhạc chờ Vinaphone với các cú pháp giản đơn như sau:
  - Hủy dịch vụ
  + Hủy qua SMS mọi người soạn: HUY gửi 9194.
  + Hủy qua wapsie dịch vụ .
  + Hủy tức thời ở forum dịch mùa .
  + Hủy dịch mùa thông qua gọi hệ thống giải đáp tự động IVR 9194.
  Tổng đài Vinaphone
  - Hủy gói cước bài hát nhạc chờ RingTunes
  + Hủy qua SMS người soạn: HUYV gửi 9194.
  + Hủy qua wapsie dịch vụ .
  + Hủy tức khắc tại diễn đàn dịch mùa .

  Cách găm nhạc chờ Vinaphone hay cách hủy nhạc chờ Vinaphone cũng đều lắm. nho nhỏ phải không nào? người cũng đều có sử dụng lại dịch mùa này sau khi hủy với các cú pháp đã được chia sẻ tại trên . Chúc bạn thành công!

  sim so dep

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay