Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách duy trì website kinh doanh chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenvanhoab7dt, 26 Tháng bảy 2016.

 1. Với cư dân ở các nước phát triển thường xuyên sử dụng internet trong suốt cuộc đời, bạn có thể thấy rằng, sự thành công của một doanh nghiệp ngày càng trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào sự hiện diện trực tuyến của họ. Bởi lẽ thiết kế website được xem là bộ mặt của một doanh nghiệp trên internet. Nó cho phép bạn xây dựng sự tín nhiệm như một người chuyên nghiệp và tạo ra tiếng nói cho chính mình trong ngành và lĩnh vực đang kinh doanh.


  Website bán hàng chuyên nghiệp

  [IMG]

  Kinh doanh trực tuyến một cách chính thống nên được bắt đầu với một trang web bán hàng. Hầu hết trang web của các doanh nghiệp hiện nay đều chưa hoàn toàn được tận dụng một cách tối đa, thậm chí tệ hơn là nhiều doanh nghiệp còn không sở hữu một website đại diện nào trên thị trường online. Trong khi điều này có thể được chấp nhận cách đây 10 năm, làm web ở đâu tốt nhất trên internet đã trở nên phổ biến, mua sắm online ngày càng được ưa chuộng thì không có lý do gì để bất cứ doanh nghiệp nào còn trễ nải trong việc xây dựng và duy trì một website kinh doanh chất lượng cho mình.
  Từng bước phát triển

  [IMG]
  Truyền thông xã hội

  Có lẽ một trong những chiến thuật tiếp thị trực tuyến phổ biến hơn cả là dựa trên nền tảng các phương tiện truyền thông xã hội. Đây là một công cụ tuyệt vời giúp lan tỏa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến người dùng mạng xã hội trong một phạm vi rộng, thông qua đó, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội giúp việc gia tăng lưu lượng truy cập đến website và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng chỉ là hệ quả tất yếu mà thôi.
  [IMG]

  Một nghiên cứu mới của thị trường thông tin Force cho thấy rằng phần lớn người mua thường sẽ thăm dò sự hiện diện của các nhà cung cấp trên phương tiện truyền thông xã hội trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Do đó, các doanh nghiệp cần phải nghiêm túc hơn nữa trong việc “trau chuốt” hình ảnh đẹp của mình trên internet.
  Nhìn chung, một doanh nghiệp nên luôn luôn đảm bảo được sự kết hợp giữa việc sáng tạo nội dung với các nỗ lực truyền thông xã hội để phát huy tối đa tác dụng của nội dung website đối với các cá nhân tìm kiếm nó trên internet, đồng thời gia tăng hiệu quả hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp.
  Nguồn: http://viettitan.com/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam