Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách dùng yến sào mang lại hiệu quả cao nhất.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi NGOI SAO LE LOI, 17 Tháng tám 2016.

 1. NGOI SAO LE LOI New Member

  Để tránh hiện tượng lãng phí khi sử dụng liều lượng cao cũng như không đúng đối tượng, bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra cách dùng yến sào hiệu quả nhất. Mong rằng bạn có thể bổ sung thêm cho bản thân kiến thức về dinh dưỡng để xây dựng nên một chế độ hợp lý nhất cho mỗi bữa ăn gia đình bạn.

  [IMG]

  Yến sào là sản phẩm chức năng bổ dưỡng, tuy nhiên không phải người nào ăn cũng quá tốt và không phải ăn càng rất nhiều càng nhất , mặc dù Cty có những khách hàng gần như ăn yến thay thế cơm nhưng thực sự tôi không khuyến khích dùng yến xem – còn bao nhiêu món ăn ngon và bổ dưỡng chờ chúng ta thưởng thức.

  Ăn đúng liều lượng, phù hợp với tình hình hoạt động và thể trạng con người sử dụng rất quan trọng. Bạn là con người hiểu rõ cơ thể mình rất tốt cũng như tần suất hoạt động và cách sử dụng vấn đề của mình thời điểm hiện tại , cần có kế hoạch dùng phù hợp dựa trên một số nguyên tắc cơ bản sau:
  Nên sử dụng tổ yến thường xuyên và đều đặn mỗi ngày với số ít lượng vừa đủ hơn là dùng yến phía trong giờ ngắn với liều lượng lớn. Trung bình 1 lần sử dụng khoảng 3g tương đương 1 /3 tổ. nên lưu ý ăn đều đặn mỗi ngày trong số ít -2 tháng và cảm nhận công dụng của yến sào (có thể dùng Bí quyết nhật). Vì yến sào sử dụng thường xuyên mới mang lại đảm bảo quá tốt .

  [IMG]

  Lưu ý dùng yến khi đói để có thể hấp thụ hết dưỡng chất có phía trong tổ yến, thời gian sử dụng tốt nhất là 1h trước khi đi ngủ, cũng có tác dụng giúp ngủ ngon hơn.
  Khi sử dụng yến lần đầu tiên bạn cân lưu ý ăn với liều lượng nhỏ trước để như vậy cơ thể có phản ứng là sao không. Nếu bình thường sử dụng khoảng 3g yến (một số /3tổ) thì khi thử chúng ta chia lượng đó làm 2 lần.

  Những đối tượng chưa cân lưu ý ăn yến:
  Bà mẹ mang thai 3 tháng đầu - giai đoạn này cơ thể đang có sự xáo trộn, đặc biệt là việc thích nghi với thức ăn.
  Trẻ em dưới 1 tuổi – khi đó sữa mẹ là số một số , hệ tiêu hóa chưa phù hợp sử dụng yến, hãy để hệ tiêu hóa bé phát triển 1 giải pháp tự nhiên.
  Hiểu thêm yến tinh chế là gì truy cập tại đây<<<.
Tags: suatangcan

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam