Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách dùng máy sấy khô quần áo tốt, bền bạn có biết?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 3 Tháng hai 2016.

 1. ken_tt Member

  Khi thời tiết bắt đầu vào đông, đem theo những cơn mưa phùn và tình trạng ẩm ướt kéo dài, quần áo của mọi người đều ở tình trạng ẩm, bốc mùi hôi khó chịu. Nếu bạn đang muốn tìm cách nhằm giải quyết tình trạng này thì 1 chiếc tủ sấy quần áo nào tốt chính là giải pháp hữu hiệu nhất.


  [IMG]
  Tủ sấy quần áo Holtashi HS221

  So với cách làm khô áo quần bình thường, máy sấy quần áo panasonic có rất nhiều ưu thế, đặc biệt trong suốt mùa rét, những ngày trời mưa hay những ngày tiết trời ẩm ướt. Trước tiên, bạn không cần phải lo việc thiếu áo quần, không có áo quần để mặc nếu cần gấp hoặc chưa kịp giặt vì áo quần có thể được sấy khô nhanh hơn nhiều. Thêm một ưu thế nữa của sản phẩm máy sấy là không tốn quá nhiều không gian trong căn hộ, lại có thể sử dụng như một chiếc máy sưởi hay một chiếc tủ chứa đồ dùng di động tiện lợi, đặc biệt phù hợp cho những gia đình có chỗ phơi, tủ chứa quần áo nhỏ hẹp. Đặc biệt, việc hoạt động hiệu quả mà không tiêu tốn quá nhiều điện năng, lại giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng của sản phẩm máy sấy giúp bạn hoàn toàn có thể tự quyết đinh sấy khô đồ gì và vào lúc nào.

  Thường được sử dụng cho các hộ gia đình ít diện tích , thời gian giặt rất nhiều hoặc trong trường hợp thời tiết nồm ẩm kéo dài, Máy sấy khô quần áo chính là thiết bị mà mỗi gia đình nên sở hữu. Sản phẩm với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt để di chuyển hoặc cất giữ, không tốn diện tích và không gian cho gia đình của bạn.

  Chỉ cho áo quần đã được giặt sạch sẽ và vắt khô vào Tủ sấy khô quần áo, nếu sử dụng máy giặt nên lựa chọn chế độ vắt cao nhất nhằm rút ngắn thời gian làm khô và tiết kiệm điện năng. Không nên làm khô áo quần quá lâu không những hại áo quần đồng thời tốn điện năng, và quần áo sẽ bị nhăn. Để tăng hiệu quả hong khô cũng như tiêu tốn ít điện, khi mà đang sấy không nên cho thêm áo quần ướt vào và đặc biệt nên thay rửa lưới lọc liên tục.
Tags: tủ sấy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam