Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách đổi tên page trên facebook dưới 200 like nhanh nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 4 Tháng năm 2016.

 1. trangphan Member

  Bạn đang dùng facebook, bạn đang kinh doanh online và bạn đã có fanpage của mình nhưng bạn lại chưa hài lòng và cảm thấy không ưng ý với cái tên trên fanpage facebook, đương nhiên bạn sẽ muốn nhanh chóng đổi tên ngay lập tức và với fanpage chưa đủ 200 likes thì cách đổi tên page trên facebook khá dễ dàng mà bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Tanglikes.

  Bước 1: Đăng nhập vào Facebook

  - Bạn cần phải vào Facebook và đăng nhập với email và mật khẩu của bạn đã nha để bạn có thể đổi được tên Fanpage Facebook của mình

  – Bạn lưu ý là phải đăng nhập vào email, facebook có quyền quản lý Fanpage đó, nếu không bạn sẽ không thể thay đổi fanpage facebook .

  Bước 2: Vào phần quản lý Fanpage Facebook

  – Sau khi đã đăng nhập vào facebook tiếp theo bạn vào phần quản lý fanpage của mình, bạn nhấn vào mũi tên nhỏ góc bên tay phải bạn và chọn fanpage cần sửa, ví dụ như hình dưới đây:

  [IMG]

  – Bạn vào fanpage facebook mà mình quảng lý đang muốn sửa tên, nhấn vào Settings để cài đặt Fanpage Facebook

  [IMG]

  – Tại phần Settings của fanpage bạn chọn sang mục Page Info sau đó nhấn nút Edit ở mục Name để thay đổi tên Fanpage theo ý muốn của bạn.


  [IMG]

  Bước 3: Chỉnh sửa tên Fanpage Facebook và hoàn tất công việc

  – Bây giờ khi nhấn vào nút Edit ở mục Name theo thao tác ở trên thì Facebook sẽ cho phép bạn chỉnh sửa tên fanpage của mình một cách dễ dàng, bạn hãy điền tên fanpage mà mình đã đặt rồi nhấn Save Changes

  – Sau khi bạn đã nhấn Save nếu như facebook hiện ra như hình dưới đây là bạn đã đổi tên cho fanpage thành công còn nếu như Facebook báo lỗi thì bạn phải chọn một cái tên fanpage facebook khác.

  [IMG]


  Trên đây là các bước để đổi tên fanpage nhưng chỉ áp dụng dưới 200 like, nếu fanpage của bạn đã trên 200 like vậy thì hãy liên hệ với tanglikes để được đổi tên page của bạn một cách nhanh nhất.

  Facebook: Fb.com/thuat.nguyen.6393

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam