Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách đo nhiệt độ cơ thể cho trẻ tại nhà chuẩn xác nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sangdv293, 3 Tháng năm 2016.

 1. sangdv293 Member

  Cách đo nhiệt độ cơ thể cho trẻ tại nhà chuẩn xác nhất

  Nhiệt kế điện tử là dụng cụ y khoa cần thiết cho mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già. Nhiệt kế điện tử là công nghệ thay thế cho loại nhiệt kế dùng Thủy ngân – Kim loại rất độc, không thân thiện với môi trường. Nhiệt kế điện tử Microlife MT550 là giải pháp thay thế nhiệt kế Thủy ngân, cảm ứng nhiệt bằng công nghệ đầu dò vàng GoldTerm không gây dị ứng và cho kết quả nhanh chỉ trong 10 giây, chất lượng được khẳng định qua hơn 30 năm, chính sách bảo hành trọn đời. Nhiệt kế MT550 là sự lựa chọn hợp lý cho việc kiểm soát thân nhiệt cơ thể một cách đơn giản, chính xác, an toàn và thân thiện với môi trường.
  -----> Sản phẩm cho người chơi thể thao với: Đồng hồ đo nhịp tim


  Cho kết quả nhanh trong 10 giây, nhanh gấp 6 lần nhiệt kế điện tử thông thường

  Nhiệt kế điện tử MT550 sử dụng công nghệ cảm ứng đầu dò vàng GoldTerm độc quyền của Microlife, đo nhanh và chính xác chỉ trong vòng 10 giây. Cho cảm giác thoải mái không phải chờ lâu.

  An toàn – Không dùng Thủy ngân
  -----> Chọn mua Nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ tại nhà cho trẻ


  Nhiệt kế điện tử MT550 hoàn toàn không chứa thủy ngân là giải pháp kiểm tra thân nhiệt cho bé thuận tiện và an toàn, công nghệ cảm bằng vàng không gây dị ứng.

  Dễ sử dụng
  -----> Thông tin về giá ống nghe y tế cho bác sỹ


  Nhiệt kế MT550 thiết kế đầu dẻo, chống vỡ khi rơi, báo nhiệt độ cao, không thấm nước, màn hình có đèn chiếu sáng giúp đo thân nhiệt dễ dàng và tiện lợi

  Bảo hành trọn đời

  Với chính sách bảo hành trọn đời đối với các lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong thời gian sử dụng sản phẩm.
Tags: nhiet ke

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam