Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách Diệt Chuột Không Mùi Hôi!

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi litlegirl96, 18 Tháng một 2013.

 1. litlegirl96 New Member

  [IMG]

  Tác Hại Của Chuột:

  Chuột là loại động vật gậm nhấm và là nguyên nhân gây truyền bệnh dịch hạch, bệnh giun xoắn móc câu, sốt do chuột cắn, bệnh khuẩn gây độc thức ăn...

  Cơ sở diệt chuột
  Chuột là động vật có vú (động vật bậc cao),đại não phát triển, đặc tính phản xạ có điều kiện, chính vì thế chuột rất “khôn”, nên việc diệt chuột phải đòi hỏi tuân thủ theo những quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt. Và phải dựa vào đặc tính sinh lý của chuột tạo cho chuột những phản xạ có điều kiện rồi diệt chuột bằng bẫy bán nguyệt và bẫy keo dính chuột.
  Đặc tính làm tổ của chuột
  Bên trong nhà, chuột cống thích làm tổ xung quanh các tầng thấp của tòa nhà, nhưng với số lượng nhiều, chúng cũng có thể làm tổ ở các gác mái, trần giả và ở các tầng bên trên. Chúng có thể làm tổ ở những khoảng trống trong tường, bên dưới sàn nhà, tầng hầm, dưới và phía sau các thiết bị văn phòng, trong các tấm palet hàng.
  Ở bên ngoài, chúng thường làm hang ở dưới đất dọc theo các chân tường. Hang của những con chuột mới xuất hiện thường là ngắn, có chiều dài từ 30 đến 50cm. Khi chúng trưởng thành, bắt đầu chăm sóc gia đình và số lượng chúng phát triển, hang sẽ được làm lớn lên và rộng ra.
  Đặc tính kiếm ăn và đi lại của chuột:
  Trước tiên phải quan sát xem chuột tập trung nơi nào (rất dễ phát hiện do tiếng động, phân chuột và tiếng kêu của nó) và hướng di chuyển của chuột trong nhà. Chuột thường đi lại trên trần nhà, cạch tường, kẽ tủ…
  Giải pháp diệt chuột

  Dùng bẫy keo chuyên dụng của công ty diệt chuột Hà Duy Anh : xử lý các loại chuột nhắt, chuột đuôi dài...( các loại chuột có trọng lượng nhẹ). Bẫy được đặt tại các vị trí chuột thường xuyên hoạt động ( nơi có nhiều dấu chân và phân chuột).

  Dùng bả diệt chuột của công ty diệt chuột Hà Duy Anh: xử lý tiêu diệt các loại chuột cống ( có trọng lượng lớn > 300gr). Bả có tác dụng gây xuất huyêt bao tử hoặc vỡ mạch cầu khi chuột ăn phải bả. Bả có tác dụng từ 3 đến 6 ngày và gây triệu chứng khát nước sau khi ăn bả, sau đó tìm ra lỗ cống uống nước và chết tại đó.

  Lưu ý : Không nên sử dụng các loại bả không đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi.
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ và thiết bị chuyên:
  Công Ty Dịch Vụ Diệt mối
  Công Ty Dịch Vụ Diệt ruồi
  Công Ty Dịch Vụ Diệt kiến
  Công Ty Dịch Vụ Diệt gián
  Công Ty Dịch Vụ Diệt muỗi
  Rất hân hạnh phục vụ quí khách! Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công Ty Dịch Vụ Diệt Công Trùng Hà Duy An
  Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
  SDT: 0909096691 Mr Thế Anh website: http://www.dietcontrunghieuqua.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam