Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách đeo nhẫn đôi đúng chuẩn cho những người đang yêu nhau

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 24 Tháng tư 2016.

 1. toyotaphumyhung New Member

  Có rất nhiều các cặp đôi đang yêu nhau có xu hướng đeo nhẫn đôi ở ngón áp út mà không biết rằng ngón tay này chỉ dành để đeo các mẫu kiểu nhẫn đính hôn nữ vàng 18k nỗi bật và nhẫn cưới.

  Đúng vậy, không ai áp đặt chúng ta phải đeo nhẫn vào ngón nào và nói cho cùng thì ý nghĩa của việc đeo nhẫn cũng là do con người tự đặt ra. Tuy nhiên thì, từ xưa tới nay các ý nghĩa đó đã tồn tại song song với đời sống con người và gắn liền một cách chặt chẽ nên nó hiển nhiên đã trở thành một nét văn hóa rất đặc biệt.

  [IMG]
  Cách đeo nhẫn đôi đúng chuẩn cho những người đang yêu nhau

  Vì vậy, khi chọn nhẫn để đeo thì chúng ta cũng nên theo đúng quy chuẩn và có ý nghĩa một chút chứ không nên đeo một cách tùy tiện. Việc này sẽ chứng tỏ được rằng các bạn là những người có hiểu biết về văn hóa đẹp khi đeo nhẫn, đồng thời qua ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn thì người khác sẽ hiểu nhanh về chúng ta một cách chính xác kể cả là chưa quen biết.

  Đeo nhẫn vào ngón áp út xưa nay được mặc định là chỉ dành cho người đã có gia đình hoặc đã có ý chung nhân và sắp kết hôn. Bởi thế nếu các cặp đôi mới chỉ đang tìm hiểu nhau đeo nhẫn đôi vào đây thì rất dễ gây ra hiểu nhầm cho người khác rằng hai người đã hoặc sẽ kết hôn. Mặc dù điều này có thể không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của hai người nhưng cũng không mấy hay ho.

  Vậy những cặp đôi đang yêu nhau và đang trải qua giai đoạn đầu của tình yêu thì nên đeo nhẫn ngón nào cho hợp lý? Đó chính là ngón tay giữa! Từ xưa đều quan niệm rằng ngón cái là cho cha mẹ, ngón trỏ là cho anh chị em, ngón giữa là cho bản thân, ngón áp út là cho chồng và ngón út là cho con cái.

  [IMG]
  Hạnh phúc thường bắt đầu từ những đôi nhẫn cặp

  Đeo nhẫn vào ngón út cũng có nghĩa là bản thân đã bị trói buộc vào một mối quan hệ. Nó nhắc các bạn giữ gìn tình cảm và thân thể của mình để dành cho chỉ duy nhất 1 người là người yêu mà thôi. Điều đó thể hiện rằng hai bạn coi trọng mối quan hệ này và thực sự nghiêm túc cũng như là mong muốn có được một kết quả tốt đẹp.

  Nhẫn đôi thì có thể chọn loại nhẫn cặp bạc cao cấp giá rẻ (Xu hướng nhẫn cặp bạc cao cấp giá rẻ vừa hợp thời trang) vì nó vừa đẹp, vừa bền lại vừa sang. Đặc biệt là màu trắng trong của loại bạc này thể hiện rằng tình yêu của hai người là rất trong sáng và chân thành nên nó cực kỳ thích hợp để đeo vào giai đoạn đang tìm hiểu nhau. Hi vọng các bạn đã hiểu và biết cách chọn nhẫn cũng như là biết cách để đeo nhẫn cho có ý nghĩa và đúng đắn.
Tags: trang sức

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam