Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cách để tắt điều khiển mạng Lan bawg công nghệ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongtmbn, 29 Tháng mười 2015.

 1. huongtmbn Member

  Hôm nay Huy sẽ chia sẽ với các bạn một thủ thuật vui dùng để tắt máy tính trong mạng Lan nào , các bạn có thể sử dụng khi muốn tắt máy tính đang ở xa mình trong mạng Lan hay dùm để chọc phá bạn bè ở trong tiệm net, trong mạng Lan, nhưng hãy cận thận bạn nhé. Có thể bị ăn đòn như chơi ^_%. Xem thêm: lắp mạng fpt
  Bạn phải là administrator hoặc nằm trong Group administrators trên máy mà bạn dùm để remote tắt máy

  bắt đầu với Start/run/cmd :=> Enter

  Trong màn hình DOS gõ shutdown -i ~~ :=> Cửa sổ remote Shutdown Dialog hiện lên phải không

  Click Add chọn tên máy/IP cần Shutdown ( có thể gõ 1 loạt tên máy/IP để shutdown nhiều máy) sau đó chọn Shutdown/Retart/logoff (tùy bạn) rồi chọn Hardware:Maintenamce (Planned) rồi click OK.

  Ghi chú nè :

  Theo mặc định trong WinXP thì Groups Administrators sẽ có quyền Shutdown/Retart/logoff các máy từ xa, nhưng bạn cũng có thể cấp quyền này cho 1 số Groups khác.

  Để thấy rõ hơn bạn vào Local Security Settings bằng cách vào Control Panet chọn Administrative Tool/Local Security Policy/Local Policies/User Rights Assignment :
  nhìn bên phải màn hình tìm Force shutdown from a remote system thì Bạn thấy là administrators <~~~ Đây là nhóm có quyền shutdown hệ thống từ xa, Bạn có thể thêm vào nhóm khác bằng cách Right-Click vào Force shutdown from a remote system và chọn Add User or Group và chọn user hoặc Group nào thì .... tùy Bạn.\
  Nguồn: Lắp mạng FPT tại nhà miễn phí - FPT Telecom
Tags: mạng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam