Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách để tạo ră chiếc răng sứ cercon

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi haido92, 26 Tháng hai 2016.

 1. haido92 Member

  Chắc hẳn tất cả mọi người trong chúng ta từ khi sinh ra và lớn lên đều trải qua một quá trình thay răng nhưng không phải ai cũng sở hữu được hàm răng đầy đủ và đẹp. Với công nghệ nha khoa ngày càng phát triển đã cho ra đời những chiếc răng sứ thẩm mỹ giúp bạn đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khuôn mặt. Đặc biệt trong đó, răng sứ cercon được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những ưu điểm khác biệt mà nó đem lại cho người sử dụng. Vậy răng sứ cercon là gì? Quy trình làm răng sứ như thế nào?

  Phục hình răng sứ Cercon được định nghĩa là một loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng kim loại thông thường như không gây đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng, độ bền cao và độ tương hợp sinh học mô răng cao.

  [IMG]

  Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, Nha khoa Kim Hospital còn là trung tâm đầu tiên đưa ra quy trình trồng răng sứ ngay sau khi kết thúc bước đầu tiên kiểm tra tình trạng răng miệng. Điều này giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về kĩ thuật làm răng sứ tại trung tâm.

  Bước 1: Nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và đưa ra giải pháp

  Hệ thống ghế nha tự động tại Nha khoa Kim Hospital giúp bác sĩ dễ dàng kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Một số tình trạng thường gặp cần làm răng sứ như răng bị nhiễm tetra và flo, răng bị mòn, răng lệch lạc…

  Bước 2: Chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph

  Việc chụp phim giúp bác sĩ đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm. Những ổ răng sâu hay những chiếc răng khôn mọc lệch sẽ được điều trị và loại bỏ để răng sứ sau khi bọc vào có thể tồn tại lâu dài.

  Để đảm bảo trong quá trình bọc răng sứ cercon bạn vẫn có thể giao tiếp bình thường, bác sĩ sẽ lấy mẫu hàm sơ khởi để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ gắn răng sứ cercon

  Bước 4: Mài men răng

  Trước khi tiến hành mài men răng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng cần mài để giảm đau cho bạn. Hệ thống mũi khoan tại Nha khoa Kim Hospital được nhập khẩu từ Mỹ nhẹ nhàng lấy đi men răng mà không gây cảm giác ê buốt. Mục đích của việc mài men răng thành trụ nhỏ nhằm giúp răng sứ được bám dính vào răng vững chắc mà không làm yếu chân răng.

  Bước 5: Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối

  Sau khi mài men răng, bác sĩ tiến hành lấy dấu cao su để gửi mẫu hàm và dấu hàm cho các kĩ thuật viên Labo làm răng sứ theo đúng chỉ định của nha sĩ về màu sắc và kích cỡ.

  Bước 6: Gắn răng tạm

  Răng tạm được làm bằng nhựa tự cứng sẽ được gắn vào sau khi kết thúc quá trình lấy mẫu hàm đối. Răng tạm vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và chức năng ăn nhai trong những ngày chờ đợi gắn răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong giao tiếp và ăn uống.

  Bước 7: Tiến hành gắn răng sứ cercon

  Sau khi mẫu răng sứ được làm xong, bạn sẽ được nhân viên tại trung tâm liên hệ đặt lịch để gắn răng. Trong 1 tuần đầu, nha sĩ sẽ gắn bằng keo để bạn ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng và không đảm bảo được các khớp cắn thì nha sĩ sẽ chỉnh lại và tiến hành gắn chắc.

  Không phải hiển nhiên mà Nha khoa Kim Hospital được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn để bọc răng sứ cercon. Với đội ngũ nha sĩ 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, trung tâm đã thực hiện thành công rất nhiều ca gắn răng sứ, mang lại nụ cười xinh và sự tự tin cho mọi người.

  Hệ thống máy móc công nghệ cao cũng là một yếu tốt giúp Kim Hospital thu hút được một lượng khách hàng lớn. Dù nhổ răng hay chỉ làm những dịch vụ đơn giản thì bạn cũng sẽ được trải qua một quy trình thăm khám kĩ lưỡng với những thiết bị chuyên dụng trong ngành nha khoa.
Tags: làm đẹp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam