Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách đặt bàn thờ và những cách mà người ta làm ra một bàn thờ ông địa

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi zcolennaoz, 29 Tháng bảy 2016.

 1. zcolennaoz New Member

  Bàn thờ Ông Địa - Thần tài là một cặp 2 ông thần được những nhà kinh doanh, mua bán thờ cúng vì người ta tin những điều may mắn trong linh vực kinh doanh mà 2 ông thần mang lại cho gia chủ, nên việc lựa bàn thờ là một đặc điểm cần thiết trong chuyện thờ cúng.

  Đến với đồ gỗ Hòa Bình, các bạn sẽ không cần bồi hồi rằng mình nên mua loại nào, chất lượng tốt hay kém vì chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sản phẩm tuyệt vời, không chắp vá, vật liệu được chọn lọc kỹ càng đảm bảo chất luông trên từng sản phẩm.

  Ta thường thấy Bàn Thờ Ông Địa hay đặt nằm ở dưới sàn, đặt trong góc của căn phòng nên việc mối mọt hoặc bị thiệt hại lài điều khó tránh khỏi, bạn đừng lo lắng vì đã có bên tôi với nguyên liệu là gỗ tự nhiên xoan đào, gỗ căm xe cao cấp đã qua xử lý quy trính giải quyết giá bèo, đảm bảo không công vênh và mối mọt trong suốt thời gian sử dụng.


  [IMG]

  Với thiết kế hợp nhãn, cầu kỳ với với các họa tiết được chạm, khắc tỉ mỉ quý khách sẽ có nhiều sự chọn về hoa văn lẫn kích thước, xong còn lợi ích hơn với những mẫu bàn thờ Ông Địa - Thần Tài có hộp đèn thận tài được tích hợp sẵn trong bàn thờ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam