Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách đăng ký ý tưởng kinh doanh ra sao?

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi quanghvneu, 29 Tháng tám 2016.

 1. quanghvneu New Member

  Luật Hoàng Phi rất có kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền ý tưởng kinh doanh, để giúp các công ty dễ dàng đăng ký bản quyền ý tưởng kinh doanh của của họ chẳng hạn như ý tưởng về kinh doanh mới; ý tưởng mô hình kinh doanh...

  => Xem thêm: Thủ tục đăng ký bản quyền tác giả tốt nhất

  [IMG]


  Công việc đăng ký bảo hộ về ý tưởng kinh doanh thế nào?

  Để có một ý tưởng kinh doanh tốt đã là một điều không hề dễ. sau đó chúng ta phải xây dựng ý tưởng đó trở thành sự thực, đấy là mục tiêu mà rất nhiều người mong ước cả đời này, vậy đăng ký bản quyền tác giả ý tưởng kinh doanh ra sao là câu hỏi mà mọi người rất quan tâm, không nên lo lắng hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ.

  Sở hữu công ty của chính mình cùng ý tưởng kinh danh đấy sẽ giúp bạn trở thành một nhà kinh doanh tài ba. Thành tựu đã đạt được chúng ta ngay lập tức cần phải tiến hành một công việc cần thiết đấy là đăng ký bản quyền ý tưởng kinh doanh cho mình. Còn không chậm trễ, các ý tưởng đấy có thể bị các đối thủ chiếm đoạt mà mọi người chẳng thể thay đổi được và không được pháp luật bảo vệ. Cái mà bạn cần phải thực hiện ngay là đăng ký bản quyền cho ý tưởng kinh doanh.

  Luật Hoàng Phi chúng tôi có chuyên viên giàu kinh nghiệm về tư vấn bảo vệ những tác phẩm trí tuệ cho khách hàng, nếu mọi người đang vướng mắc khi tiến hành làm bộ hồ sơ hay đang cần được tư vấn nhiều thêm về vấn đề đăng ký bản quyền tác giả ý tưởng kinh doanh cho doanh nghiệp thì hãy liên lạc tới LHP để nhận tư vấn trực tiếp.

  => Tham khảo: Thủ tục đăng ký logo của công ty tốt nhất

  [IMG]


  Các cách thức đăng ký bản quyền tác giả ý tưởng kinh doanh

  1. Một phát minh hay một giải pháp có ích, mọi người hoàn toàn có thể bảo hộ tính độc quyền sáng chế nhờ việc đăng ký bảo hộ sáng chế. Một bằng độc quyền sáng chế sẽ giúp người sáng chế quyền không cho phép bất cứ ai được sử dụng, nhập khẩu, bán, sản xuất hoặc rao bán phát minh của mình trong khoảng 20 năm nếu không được sự cho phép của chủ phát mình. Quyền này cho người sáng chế thời cơ để sản xuất và tung ra thị trường ý tưởng của mình, hoặc cho phép người khác làm các việc đó để thu lợi.

  Một vấn đề cần nắm rõ là ngay cả khi bạn đã nhận bằng sáng chế, khi người nào đó đã sở hữu bằng sáng chế tương tự của bạn trước đó - thì quyền sáng chế của bạn có khả năng bị kiện hay bạn có thể kiện một bằng sáng chế mà được cấp sau bạn vì xâm phạm sáng chế của bạn. Đó gọi là vi phạm quyền sáng chế và người sáng chế đôi khi phải ra toà để xử lý tranh chấp và thiệt hại. Một giải pháp để tránh điều này là cần phải tiến hành kiếm tìm nghệ thuật trước khi hoàn tất, kiểm tra nghệ thuật trước và bằng độc quyền sáng chế sau.

  2. Ý tưởng được biểu hiện dưới dạng: Tên gọi, biểu tượng, âm thanh hoặc sắc màu để phân biệt dịch vụ hay sản phẩm của bạn với của đối thủ cạnh tranh, ban hoàn toàn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu để bảo vệ. Quyền nhãn hiệu hàng hoá hoàn toàn được dùng để ngăn cản người khác sử dụng nhãn hiệu tương tự gây nhầm lẫn, tuy vậy không ngăn chặn đơn vị khác khác sản xuất các dịch vụ hay hàng hóa tương tự với nhãn hiệu khác biệt rõ ràng.

  Nhãn hiệu hàng hoá, không tương tự như sáng chế, vì có thể được thay thế miễn là chúng đang được sử dụng trong kinh doanh.

  3. Ý tưởng được thể hiện dưới dạng tác phẩm: Âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật (được biểu hiện hữu hình), chúng ta cần bảo vệ dưới cách thức đăng ký bản quyền. Chỉ những ai có bản quyền tác giả mới có thể sao chép hoặc sinh lợi từ những tác phẩm của mình hoặc là chuyển giao các quyền này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam