Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách đăng ký tin nhắn Viettel nhanh nhất

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anh2010, 11 Tháng tư 2016.

 1. anh2010 Member

  Cách đăng ký tin nhắn Viettel nhanh nhất
  người có thể thỏa sức nhắn tin trò chuyện với Tri kỷ mà không cần lo về cước phí bởi vì đã có các gói cước ưu đãi về tin nhắn của nhà mạng Viettel. Vậy đăng ký tin nhắn Viettel như thế nào cho nhanh đồng thời giản đơn , bạn đã biết chưa. Hãy tham khảo tức thời các thông báo bổ ích sau nhé, rắn chắc bạn sẽ chấp nhận đó .
  Đăng ký tin nhắn Viettel cho phép mọi người khoan khoái nhắn tin, giao thông với bạn thân , mọi người thân (cũng là thuê bao Viettel) với cước phí nhiều ưu đãi hơn thường nhật . có nhiều gói cước nhắn tin nội mạng cho người chọn lựa . Cách đăng ký tin nhắn Viettel cũng lắm. bé nhỏ đồng thời nhanh chóng, . bình thường , khi đăng ký tin nhắn Viettel mọi người chỉ dành ra cước phí từ 2.500đ/ngày. Rất tiết kiệm đúng không nào. Sau đây sẽ là các bọc nhắn tin nội mạng và cách đăng ký tin nhắn Viettel dành cho mọi người :
  Xem thêm các bài viết khác:

  Sim số đẹp viettel

  Với phương châm phục mùa chấm hết tôi Sim số xinh Viettel đang chiếm được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng.
  Sim so dep vinaphone

  Không ngưng vươn xa, sử dụng sim số lượng xinh xắn của Vinaphone mọi người sẽ phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực
  Sim số đẹp mobifone

  Với các đầu số lượng 090, 093 Sim số lượng đẹp Mobifone là điều quang trọng của thế giới sim số lượng đẹp tại toàn quốc.
  Các lưu ý khi đăng ký tin nhắn Viettel:
  + Mỗi chế độ áp dụng cho đối tượng thuê bao rất đỗi
  + bạn đều có tra cứu danh sách khuyến mãi Viettel dành với cú pháp: KM gửi 266
  + Tổng đài giúp sức , giải đáp thắc mắc: 198.
  Cùng với việc trợ giúp khách hàng với các gói cước ưu đãi về tin nhắn và cuộc gọi thì Viettel cũng giúp sức khách hàng với đùm cước 3G với nhiều dung lượng miễn là phí khi đăng ký. Vậy nhưng khi không có nhu cầu sử dụng nữa, người cần hủy 3G Viettel thì hãy tham khảo tức khắc các thông báo sau đây.
  Hủy 3G Viettel soạn: Huy gửi 191. Sau đó , người sẽ nhận được tin nhắn thừa nhận từ tổng đài. Sau đó , để đồng ý hủy, người soạn Y gửi 191.
  Để hủy toàn bộ dịch mùa 3G của Viettel soạn: 3G OFF gửi 161.
  Sau khi hủy 3G Viettel thuê bao sẽ dành ra loại bỏ lưu lượng thâm nhập internet miễn là phí. Để cách thức sử dụng tiếp tục dịch vụ , mọi người đăng ký sử dụng trở lại. ở đây xemboisim.com.vn/ xin tâm sự bài viết sau để độc giả tham khảo
  Chúc bạn đăng ký tin nhắn Viettel, hủy 3G Viettel thành công và cách thức sử dụng tốt nhất các bọc cước khuyến mại của Viettel!
Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam