Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách cuộn cánh mũi như thế nào để an toàn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phuonghn550, 31 Tháng tám 2016.

 1. phuonghn550 New Member

  Em có hai bên cánh mũi bè sang hai bên, trông không có thẩm mỹ. Từ lâu em đã nung nấu ý định đi phẫu thuật cho cánh mũi gọn lại rồi. Vậy bác sĩ có thể cho em biết thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong là phương pháp gì và trường hợp cánh mũi bè sang hai bên của em có áp dụng để thực hiện được không ạ?
  Chào Thanh Ly. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi cùng với thu nhỏ đầu mũi là hai phương pháp làm đẹp cho mũi còn khá mới. phương pháp này giải quyết được trường hợp mũi có dáng đẹp, mũi cao, mũi thẳng rồi nhưng vẫn có khiếm khuyết nhỏ là cánh mũi lại to, bè dẹt sang hai bên.
  [IMG]
  Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong giúp bạn có một chiếc mũi thật xin xắn

  Cuộn cánh mũi là cách nói của kĩ thuật cuộn tròn cánh mũi, một kĩ thuật khó và khá phức tạp nằm trong quá trình thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Kĩ thuật này đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải cao và hiện tại không có nhiều bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ thực hiện thành công kĩ thuật này.
  Thanh Ly thân mến, cánh mũi của bạn bè sang hai bên nên việc bạn lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong là rất sáng suốt và hợp lý.

  Bệnh viện Thu Cúc là nơi đã thực hiện thành công nhiều trường hợp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong. Khi tiến hành thực hiện phẫu thuật ở Bệnh viện Thu Cúc, Thanh Ly sẽ được trải qua quy trình thăm khám và phẫu thuật khép kín. Các bác sĩ với hơn 18 năm kinh nghiệm, được đào tạo tại nước ngoài và mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ đo, vẽ và xác định tỉ lệ cánh mũi của bạn theo tiêu chuẩn rồi mới tiến hành thực hiện.
  Một ưu điểm rât lớn của phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong là không để lại sẹo. Thanh Ly hoàn toàn yên tâm có thể đi khắp nơi ngay sau khi phẫu thuật kết thúc.
  Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Thu Cúc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam hiện nay chắc chắn sẽ đem lại một kết quả hài lòng cho bạn.
  Nguồn: Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong
Tags: làm đẹp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam