Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách công ty thiết kế website tại hà nội tối ưu tốc độ hiển thị trang

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 6 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Khi công ty thiết kế website tại hà nội thiết kế web thì vấn đề tốc độ hiển thị trang luôn được ưu tiên vì họ biết rằng người đọc sẽ không bao giờ quay lại một trang web load chậm, bài viết dưới đây sẽ có cái nhìn rõ hơn cho vấn đề này.

  [IMG]

  1. Phân web thành những trang nhỏ hơn

  Thay vì hiển thị toàn bộ thông tin trên một website, thiet ke web lại phân web thành nhiều mục nhỏ và hiển thị trên nhiều trang khác nhau. Điều này không chỉ giúp tăng tốc độ hiển thị web mà trên thực tế, phần lớn người đang sử dụng thật sự không thích phải ngồi Đợi chờ vài phút để rồi xem 1 website có nội dung khá dài, phải sử dụng đến scroll bar mới coi được hết toàn bộ nội dung.

  2. Xóa các khoảng trắng không cần thiết

  cong ty thiet ke web luôn cố gắng xóa tất cả các khoảng trắng không cần thiết trong đoạn mã html vì một lần ấn phím space sẽ làm tăng kích thước website lên 1 byte. Việc khử khoảng trắng này có thể làm bằng tay hoặc dùng công cụ hỗ trợ như HTML code Cleaner.

  3. Dọn dẹp mã chương trình

  Hãy trừ khử toàn bộ những thẻ trống. Điều này không những giúp cải thiện dung lượng website, tăng tốc độ hiển thị mà còn giúp cho mã lệnh của bạn trở thành rõ ràng, giúp tiện dụng hiệu chỉnh hoặc nâng cấp.

  Chi tiết có tại : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam