Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách coi bói xem chỉ tay đường con cái

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi nguyenhang1908, 15 Tháng mười 2016.

 1. nguyenhang1908 New Member
  Theo các chuyên gia tướng số cho biết, đôi bàn tay ta như một chiếc gương phản chiếu số phận của ta ở trong đó vì vậy chỉ cần nhìn vào đôi bàn tay, nhất là các đường chỉ tay, độ sâu, đạm của chúng có thể nói lên một cách chi tiết rõ ràng về số phận, cuộc sống sau này của mỗi người vì thế, dựa vào các đường chỉ tay chúng ta có thể xem được rất nhiều thứ trong tương lai bao gồm cả đường gia đạo và con cái. Hôm nay, xem chỉ tay đoán vận mệnh sẽ bật mí cho bạn biết cách coi bói xem chỉ tay đường con cái một cách chi tiết và rõ nét nhất!
  [IMG]
  Đường này trong Gò Sao Thủy – Thủy tinh chạy ngang song song với đuôi đường tâm tính. Đường này có một, hai hay ba chỉ song song với nhau.
  [IMG]
  – Nó xác định số con:
  Nếu dài sâu là trai tùy số đường bao nhiêu.
  Nếu mảnh nhỏ là gái tùy số đường bao nhiêu.
  nốt ruồi trên mặt thấy đường này hầu như không rõ và Gò Sao Kim (gần ngón cái) mà bằng thì tuyệt tự.
  + Đôi khi nó chỉ con thông minh, khá giả mà không chỉ số bằng một vài đường đậm, sâu.
Tags: chi tay

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin