Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chữa yếu sinh lý ra sao an toàn?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranthanh20793, 14 Tháng tám 2016.

 1. Yếu sinh lý là tình trạng hay gặp gỡ ở nhiều đàn ông với các hình thức khác nhau như bại dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, suy giảm thèm muốn tình ái... Yếu sinh lý không chỉ là kết quả sức khỏe của riêng đàn ông mà nó còn tác hại tới chất lượng sinh sống, tới hạnh phúc bởi mỗi cả nhà. Yếu sinh lý ở nam giới có rất nhiều lí do, có khả năng do các bệnh lý, do căng thẳng, mệt mỏi, tuổi tác... Vậy trị yếu sinh lý như thế nào cho hiệu quả? sau đây là số ít gợi ý của những chuyên gia Phòng Khám Quốc tế, trông chờ có khả năng hỗ trợ chúng ta trị yếu sinh lý hiệu quả:
  Xem thêm:
  >> khám phụ khoa ở đâu tốt
  Muốn chữa trị yếu sinh lý hiệu quả trước hết cần tra hỏi lí do gây bệnh từ đó phát biểu phương pháp thích hợp. một vài giải pháp chữa trị yếu sinh lý:
  - những phương thức về tâm lý giảm sự stress, hồi hộp lo âu lúc lâm trận hỗ trợ đàn ông chủ động trong cuộc yêu, ngừa xuất tinh sớm, sự cương dương tốt hơn.
  - bổ sung testosteron, chống suy giảm thèm muốn ái tình.
  - tập dượt tạo phản xạ chống xuất tinh sớm.
  - Nếu cần có khả năng can thiệp bằng giải pháp mổ xẻ với cậu nhỏ yếu, không thể cương cứng, bất lực hoàn toàn.
  ngoài ra, trị yếu sinh lý đầu tiên cần đào tạo thói quen và nếp sinh hoạt hợp lý để tốt cho sức khỏe, sức khỏe tốt, ý thức dễ chịu sẽ giúp đỡ nam giới đủ tự tin trước đối tác:
  [IMG]
  - phát huy cuộc sống lành mạnh, giảm xuống rượu bia - thuốc lá, phân chia thời kỳ công tác và nằm nghỉ thích hợp, giảm căng thăng lo âu.
  - ngừa lạm dụng việc thủ dâm, việc này diễn ra luôn luôn trong dài hạn có thể dẫn đến rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.
  - có thể vận dụng chế độ dinh dưỡng thích hợp để duy trì chức năng sinh lý.
  Và để phương án này mang đến thành tựu cao nhất, nam giới nên kiếm tìm đến khám nam khoa ở đâu tốt , nơi có hàng ngũ chuyên viên, bác sĩ tay nghề tốt. Tại TP.HCM, đàn ông có khả năng đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để được những lương y, chuyên gia nước ngoài trực tiếp thăm khám, tham mưu và điều trị

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam