Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chữa viêm cánh bằng lá khổ qua

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 28 Tháng chín 2016.

 1. linhlinh12 Member

  Cả nhà bị bệnh hôi nách và đã thử nhiều cách trị mồ hôi nách mà không hiệu quả. Vậy tại sao bạn không thử cách khử mùi hôi nách bằng lá mướp đắng sau đây, bạn sẽ bất ngờ vì công dụng trị hôi nách của lá mướp đắng đấy!  [IMG]

  Dùng lá cây khổ qua (miền Bắc gọi là mướp đắng) giã nhuyễn lấy nước cốt của lá đắp ngay lên vào vùng nách. cả nhà nên thực hiện cách chữa hôi nách hiệu quả từ lá mướp đắng liên tục trong một tuần. Sau chừng 1 tuần mùi hôi được hạn chế gần như không thấy nữa. Bã của lá cây mướp đắng sau lúc chắt lấy nước các bạn có thể sử dụng để băng ngay vào vùng nách lúc ngủ.

  ==> Có thể bạn quan tâm: trị hôi nách bằng khoai tây

  các bạn có thể kết hợp dùng trà mướp đắng (do chính các bạn chế biến - không nên mua) để tăng hiệu quả khử hôi vùng nách. những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đấy đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian khỏi viêm cánh.

  để chữa hôi nách bằng lá mướp đắng đạt hiệu quả tốt nhất nhất, bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh, nên tắm xà bông diệt khuẩn từ hai tới ba lượt một ngày. Sau lúc tập thể dục xong, lượng mồ hôi ra nhiều, cả nhà nên đi tắm giữ tránh giữ thời gian cho vi khuẩn sinh sôi, khiến mùi thân thể thêm nồng nặc.

  cả nhà chú ý mặc đồ thông thoáng, có bạn cho rằng, giả dụ viêm cánh nên mặc áo dài tay, để làm giảm mùi hôi nách tỏa ra, bên cạnh đó đó là quan điểm sai lầm, mặc áo dài tay, chỉ càng khiến mùi hôi nách tỏa nặng hơn, bởi vì khi mặc áo kín, dày thì càng làm cho tuyến mồ hôi tiết ra nhiều mồ hôi hơn, những vi khuẩn sẽ tiến hành phân giải mồ hôi mạnh hơn, vì vậy mùi bệnh hôi nách càng nghiêm trọng hơn. Vậy nên, bạn mắc hôi nách, phải chú ý mặc đồ thoáng mát, hạn chế ăn uống những loại thực phẩm có mùi nồng, làm giảm uống cafe.

  cách trị hôi nách bằng lá mướp đắng cho tác dụng tiêu diệt mùi rất tích cực nhưng thời gian hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như chế độ ăn uống sinh hoạt của từng người. Tùy tình trạng mùi nặng hay nhẹ mà lâu khỏi hay nhanh khỏi.

  XEM THÊM: trị hôi nách bằng chanh
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam