Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chữa hôi nách gia truyền tại hà nội

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tieubang22, 9 Tháng một 2016.

 1. tieubang22 Member

  Chào các bạn hôm nay mình lại có cơ hội để cùng tâm sự với mọi người rồi, cũng là khoảng thời gian khá lâu rồi mình không lên đây. Nhiều lúc vận động nhiều và mồ hôi ra nhiều khiến tình trạng bệnh hôi nách càng trở nên nặng mùi và khiến người khác không muốn đến gần bạn. Bạn đang cảm thấy rất lo lắng vì mắc phải căn bệnh hôi nách và chưa tìm ra cách chữa trih hiệu quả nhất cho bạn, vậy làm thế nào để có thể chữa hôi nách hiệu quả nhất.
  Bạn Huỳên Trang chia sẻ, hôi nách mang đến rất nhiều phiền toái khi vận động và giao tiếp với nhiều người, nhiều lúc mình cảm thấy buồn và tự ti nhưng không biết phải làm như thế nào để có thể chữa hôi nách và cũng không biết chữa hôi nách ở đâu tốt ? Ai biết thì có thể tư vấn giúp mình được không?
  [IMG]
  Chào bạn Huỳên Trang, bạn không phải lo lắng về mùi hôi cơ thể nữa vì ngày nay đã có nhiều cách chữa hôi nách khác nhau:
  - Với cach chua hoi nach dan gian thì các bạn không cần phải bỏ ra nhiều chi phí, bạn chỉ cần lấy chanh, ngải cứu, mướp đắng,... cũng đã có thể chữa hôi nách được rồi. Tuy nhiên cách chữa ngày có một hạn chế là không thể chữa hôi nách một cách triệt để được.
  Chẳng hạn như cách chữa hôi nách bằng chanh, các bạn chỉ cần cát chanh thành những lát mỏng và xát lên vùng nách là được.
  - Đến những trung tâm chữa hôi nách ở hà nội thì cần bỏ ra khá nhiều chi phí khi thực hiện phẫu thuật, nếu cơ thể bạn không tốt có thể để lại biến chứng không tốt cho cho các bạn hiệu quả.
  - Thuốc chữa hôi nách của lương y Minh Ngọc với hiệu quả tận gốc, đặc trị triệt để mùi hôi nách, giảm mồ hôi, giảm violong, giảm thâm nách. Sản phẩm đã được trên 15 ngàn khách hàng trên toàn quốc sử dụng, hiệu quả đạt trên 95%.
  Với nguồn gốc thảo dược, hiệu quả cao, chi phí thấp, an toàn tuyệt đối. Sản phẩm thuốc trị hôi nách gia truyền của bác sĩ Minh Ngọc nguyên Giám Đốc bệnh viện GTVT đã giúp rất nhiều người loại bỏ được căn bệnh này, từ đó nâng cao chất lượng sống, tự tin thoải mái hơn trong công việc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam