Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chữa hôi miệng hiệu quả do sâu răng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 20 Tháng tám 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Sâu răng là một trong những bệnh lý răng miệng gây nên tình trạng hơi thở có mùi hôi khó chịu. Vậy cách chữa hôi miệng đơn giản nào sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng hơi thở có mùi hôi của mình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây.


  [IMG]

  Muốn chữa tình trạng hôi miệng và nhức răng do sâu răng gây ra thì phải điều trị từ căn nguyên của triệu chứng. Có nghĩa là trước hết phải chữa răng sâu triệt để mới có thể trị dứt được chứng hôi miệng, nhức răng. Tuy nhiên, bạn cũng nên thực hiện các biện pháp chăm sóc răng miệng tại nhà như chải răng sạch sẽ ngày 2 lần sau khi ăn, dùng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng. Sử dụng nước muối loãng ngậm hàng ngày sẽ giúp kháng viêm, ngăn ngừa vi khuẩn cũng như hạn chế tình trạng hôi miệng khá tốt.

  Trong nước muối loãng có tính sát trùng nên có thể tiêu diệt vi khuẩn và giúp hơi thở tươi mới hơn. Thực hiện dùng nước muối loãng súc miệng không chỉ giúp bạn chữa hôi miệng mà còn giảm tình trạng đau răng và ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng xuất hiện.

  Bên cạnh đó thì bạn cũng nên xây dựng cho mình chế độ sống hợp lý, lành mạnh: có chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung rau xanh, hoa quả, hạn chế thực phẩm chứa nhiều đường và những đồ uống chứa nhiều ga, cồn, ... để có thể hỗ trợ điều trị bệnh hôi miệng cũng như cải thiện tình trạng sâu răng hiệu quả. Bạn cũng nên đọc thêm: cách trị hôi miệng hiệu quả
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam