Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chữa hôi miệng bằng vỏ chuối không thể dễ hơn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 9 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hôi miệng là căn bệnh trong khoang miệng phát ra một mùi hôi khó chịu, chính vì mùi hôi ấy mà biết bao nhiêu người cảm thấy tự ti mặc cảm với bản thân mình không dám giao tiếp với ai


  Những thứ bỏ đi như vỏ chuối vẫn có thể chữa hôi miệng một cách dễ dàng

  Trị hôi miệng vĩnh viễn bằng vỏ chuối
  Vỏ chuối thường được nhiều bạn gái sử dụng để làm trắng răng , nhờ hàm lượng vitamin D cao, nhưng ngoài ra nó còn tác dụng khử mùi hôi rất hiệu quả. Hàng ngày bạn chỉ cần dằm nát một ít vỏ chuối rồi ngậm trong miệng khoảng 10 phút , sau khi ngậm xong thì sử dụng nước muối loãng để súc miệng và bạn sẽ thấy tình trạng hôi miệng được cải thiện hoàn toàn sau 1 tuần sử dụng.

  [IMG]  Trị hôi miệng bằng lá hương nhu

  >>>>>>>> hôi miệng và cách điều trị hôi miệng  Hương nhu có 2 loại là loại hương nhu trắng và hương nhu tía, đây được coi là một vị thuốc dân gian để điều trị bệnh lý nhức răng , viêm nướu gây ra. Từ đó gây viêm và làm cho tình trạng hôi miệng của bạn càng thêm có mùi khó chịu. Thực hiện đều đặn sẽ giúp cách trị hôi miệng vĩnh viễn tại nhà này có hiệu quả. Cho 10g lá hương nhu, sắc lấy nước và súc miệng hàng ngày.

  Trị hôi miệng bằng trà xanh  Trà xanh là loại thảo mộc quá dễ dàng sử dụng, trong trà xanh có chứa một lượng kháng khuẩn tự nhiên rất cao làm quá trình hình thành vi khuẩn gây hại không thể tồn taị lâu được. Từ đó làm cho hơi thở cũng được trở nên thơm mát hơn. Có thể nói cách trị hôi miệng vĩnh viễn tại nhà này quả thật dễ dàng và đạt hiệu quả rất cao.  Những cách chữa hôi miệng mà chúng tôi chia sẻ trên đây là những gì chúng tôi đúc rút từ rất nhiều người bệnh khác nhau. Tuy nhiên không thể nói là tất cả mọi người đều có thể khỏi sau khi sử dụng những phương pháp ấy. Nếu bạn không cảm thấy vấn đề của mình được cải thiện thì chắc rằng bạn đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng hơn rồi đấy. Khi đó hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí.

  Địa chỉ website: thuocchuahoinach.com/thuoc-khu-mui-hoi-mieng-hieu-qua-an-toan-minh-ngoc

  SĐT: 01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam