Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chữa hôi miệng bằng các loại nước ép có vitaminC

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 28 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Trong khoang miệng của mỗi con người chúng ta có chứa khoảng hơn 690 loại vi khuẩn lợi và hại. Khi thức ăn thừa bám trên các kẻ răng những loại vi khuẩn này sẽ phân hủy protein thành axit amin, khí lưu huỳnh dễ bốc hơi, và khí bay ra có mùi hôi thối khó chịu. Đây chính là bệnh hôi miệng

  Hôi miệng là bệnh không phải khó chữa trị, ngoài việc chăm sóc răng thường xuyên và đúng cách, thì với những bài thuốc từ điều trị từ các loại cây dân gian cũng có thể giúp bạn đánh bay mùi hôi miệng một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí.  [IMG] Cách chữa hôi miệng bằng nước trái cây Vitamin C  Nước đóng vai trò quan trọng với cơ thể cũng như giúp cho khoang miệng được giữ ẩm. Đặc biệt là nước uống vitamin C này còn giúp tiêu diệt mạnh mẽ vi khuẩn gây hôi miệng.

  [IMG]  Mẹo chữa bệnh hôi miệng bằng nước trái cây  Vitamin C có chức năng tạo ra một môi trường axit cứng trong cơ thể nhằm bảo vệ và giúp cho vi khuẩn có lợi phát triển, đồng thời tiêu diệt và đào thải vi khuẩn gây hôi miệng ra khỏi cơ thể. Vitamin C tan được trong nước vì thế chúng ta có thể ngâm các loại quả có chứa vitamin C vào một lọ nước để vitamin C truyền vào nước. Những loại trái cây chứa nhiều vitamin C như cam, dâu, kiwi… bạn có thể ngâm riêng từng loại trái cây hoặc cho chung tất cả vào để ngâm.  Sau đây, chúng tôi giới thiệu với các bạn bài thuốc với 3 loại trái cây được xem là có nhiều vitamin C nhất.  [IMG] Trị hôi miệng bằng nước trái cây với các nguyên liệu:  - Cam lớn: 1 - 2 quả  - Kiwi: 3 quả  - Dâu tây: 4 quả  - 2 lít nước lọc  - 1 bình đựng nước ngâm hoa quả  [IMG] Trị hôi miệng từ nước trái cây bằng cách làm như sau:  - Cắt trái cây ra theo kích thước phù hợp với chiếc bình mà bạn chuẩn bị.  - Bạn đặt tất cả hỗn hợp trái cây vào bình và đổ nước vào.  - Nước vừa sấp ngang với trái cây là được.  - Đặt thức uống vào tủ lạnh ngăn mát và để qua đêm, để các vitamin có thời gian hòa tan vào nước.  - Bạn dùng nước vitamin C này cùng với bữa ăn sáng và có thể uống bất cứ lúc nào bạn khát.

  >>>>>>> khử mùi hôi miệng an toàn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam