Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chữa hôi miệng bạn nên thử ngay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 29 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Bệnh hôi miệng có thể xảy ra ở nhiều người và mọi lứa tuối. Để khử mùi hôi miệng bạn có thể dùng một số biện pháp sau đây giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng hơi thở có mùi.


  Bạn cần lưu ý, những biện pháp dùng nguyên liệu tự nhiên dưới đây chỉ có tác dụng chữa hôi miệng tạm thời chứ không thể loại bỏ tận gốc vấn đề. Vì vậy nếu hôi miệng do các nguyên nhân về răng miệng và bệnh lý cơ thể thì bạn phải đi khám và có phương pháp chữa trị phù hợp. Một số biện pháp chữa hôi miệng đơn giản bạn có thể tham khảo:

  [IMG]

  * Chữa hôi miệng từ cây mùi tây: Cây mùi tây còn có tên gọi khác là mùi gai, mùi tàu, ngò gai, có tên khoa học là Eryngium foetidum, thuộc họ Hoa tán Umbelliferae hay Apiaceae. Lấy một nắm rau mùi tây cho vào sắc với nước thật đặc, cho thêm một ít muối để lấy nước ngậm và súc họng. Ngậm vài phút trong miệng rồi mới nhổ ra. Làm như vậy nhiều lần trong ngày, liên tục 5 - 6 ngày bệnh sẽ đỡ hơn. Sau khi ăn xong bạn có thể dùng lá mùi tàu nhai sống để mùi thơm lá mùi tàu lấn át đi mùi thức ăn.

  [IMG]

  * Chữa hôi miệng từ cây hương nhu: Hương nhu còn tên gọi là é đỏ, é tía, é rừng, thạch giải, thanh hương chủng, cẩn nhu, mật phong thảo, tên khoa học là Ocimum tenuiflorum L. Họ hoa môi (Lamiaceae). Lấy 40g hương nhu tía sắc với 200ml nước, lấy nước sắc đặc dùng để ngậm trong vài phút và súc miệng nhổ đi. Súc miệng liên tục như vậy trong nhiều ngày để cho hơi thở thơm tho hơn( Thuốc khử mùi hôi miệng hiệu quả an toàn Minh Ngọc)

  Bên cạnh những cách chữa hôi miệng trên bạn cũng cần phải xây dựng thói quen sống lành mạnh, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đi khám nha khoa theo định kì để phát hiện và chữa trị các bệnh về răng miệng.

  Bạn cũng nên đọc thêm: cách trị hôi miệng dân gian
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam