Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chữa hôi miệng an toàn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 28 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Thông thường nguyên nhân gây hôi miệng là do tình trạng nằm ngay trong khoang miệng. Những thức ăn thừa sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây hôi miệng, hình thành mảng bám, cao răng gây nên các bệnh về sâu răng, nha chu, chảy máu chân răng,.... Một số cách trị hôi miệng hiệu quả, dễ thực hiện được giới thiệu trong bài viết hy vọng giúp bạn khắc phục tình trạng hơi thở có mùi.


  [IMG]

  Sử dụng các loại dược liệu tự nhiên chữa hôi miệng luôn là phương pháp mà nhiều người hướng tới vì tính an toàn , hiệu quả cao, dễ thực hiện.

  1. Hương nhu


  Hương nhu vị cay, hơi ấm, mùi thơm, không độc; chữa trị được nhiều bệnh, có tác dụng hạ khí, trừ phiền nhiệt, giải cảm nắng. Lấy 10g hương nhu sắc với 200ml nước. Dùng nước sắc ngậm và súc miệng thường xuyên, không nuốt, nhổ ra ngoài.

  >>>> khử hôi miệng

  2. Húng chanh


  Húng chanh chua the, mùi thơm hăng, tính ấm, đi vào phế, giúp giải cảm, phong tà… chữa được nhiều bệnh về đường hô hấp.

  Dùng một nắm húng chanh khô, sắc lấy nước đặc để súc miệng và ngậm. Ngậm thường xuyên nhiều lần trong ngày, chỉ sau vài ngày có thể thấy hiệu nghiệm, hết hôi miệng.

  3. Lá ngò gai


  Rau ngò gai còn gọi là mùi tàu, mùi tây, rau ngò tàu… Lấy một nắm ngò gai sắc lấy nước đặc, thêm vào vài hạt muối làm nước súc miệng, khò họng nhiều lần trong ngày, sau khoảng 5-6 ngày là có công hiệu.

  Xem thêm: cách trị hôi miệng đơn giản hiệu quả

  Bạn nên thực hiện đều đặn hàng ngày thì mùi hôi miệng không còn là nỗi lo nữa. Bạn cũng nên chăm sóc răng miệng đúng cách vì đó là điều cần thiết để có một hàm răng chắc khỏe.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam