Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chưa bệnh trị tại nhà bằng rau xà lách

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi truongsoncr7, 19 Tháng một 2016.

 1. truongsoncr7 New Member

  Nghẹt búi trĩ cản trở sự lưu thông của tĩnh mạch, khiến các búi trĩ cứng hơn, gây đau nhức và rất khó trở lại bên trong hậu môn.
  Hoại tử gây viêm nhiễm, các búi trĩ sau khi bị nghẹt sẽ rất dễ bị hoại tử, nếu nghiêm trọng có thế gây ra nhiễm trùng máu dấu hiệu bệnh trĩ .
  Triệu chứng chủ yếu của bệnh trĩ là đại tiện kèm theo máu, đau nhức... do mất máu nhiều lần khi đi đại tiện sẽ gây ra thiếu sắt dẫn đến thiếu máu do thiếu sắt.
  Bệnh trĩ nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra co hậu môn, gây khó khăn đi đại tiện, thậm chí gây ra đại tiện không tự chủ.
  Búi trĩ lòi ra gây giãn cơ, dịch nhầy tiết ra khỏi hậu môn kích thích lên da hậu môn gây ngứa và các bệnh ngoài da.
  Xem thêm: Triệu chứng bệnh trĩ.
  Ngoài ra còn gây ra một số nguy hại khác như: Rối loạn thần kinh gây ra đau lưng dưới, đau nhức xương và gây ra rối loạn thần kinh phản xạ tiết niệu, Gây nhiễm trùng máu.
  Thậm trí bệnh trí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nếu mất máu quá nhiều : Trĩ quá nặng sẽ khiến thành mạch máu giãn mỏng nên rất dễ thủng, dễ rách và chảy máu gây mất máu. Nếu chảy máu nhiều và tình trạng này kéo dài sẽ làm người bệnh bị thiếu máu. Khi đó, biến chứng này của bệnh trĩ sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.
Tags: benh tr

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam