Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chữa bệnh sâu răng TRIỆT ĐỂ chỉ 1 lần điều trị

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenhuyen12, 5 Tháng tám 2016.

 1. nguyenhuyen12 New Member

  Sâu răng là bệnh lý răng miệng rất phổ biến và gặp ở mọi lứa tuổi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai, phát sinh ra nhiều bệnh lý nguy hiểm không thể lường trước được. Vậy có giải pháp chữa sâu răng nào hiệu quả và an toàn ?Cùng tìm hiểu rõ hơn về cách chữa sâu răng qua bài viết sau nhé

  Biểu hiện dễ thấy của sâu răng là những lỗ nhỏ hoặc vết sâu đen trên thân răng, trên mặt nhai hoặc khe giữa hai răng.
  Sâu răng do vi khuẩn có tên là Streptococcus mutans gây ra khi vi khuẩn phát triển và sản sinh ra các axit gây sâu răng. Sâu răng hàm chính là sự phá hủy mô răng thật dưới sự tác động của vi khuẩn, trong đó sâu răng hàm dưới là nơi mà vi khuẩn dễ xâm lấn nhất
  Sâu răng ủ bệnh rất lâu, phải mất khoảng 2-3 năm thì bệnh mới có biểu hiện rõ ràng. Ban đầu, chỗ răng sâu chỉ hơi có màu đục trắng hoặc hơi đổi màu ngà vàng so với các răng khác nên bạn khó mà phát hiện. Chỉ đến khi bệnh đã ở giai đoạn nặng là xuất hiện các vết sâu nhỏ thì ta mới có thể nhìn bằng mắt thường.
  Hàn trám răng - Cách chữa sâu răng hiệu quả nhất
  Khi sâu răng đã ở mức báo động đỏ, hình thành nhiều vết sâu, răng bị vỡ mẻ do cấu trúc bị phá vỡ thì các biện pháp trên không có hiệu quả mà cần tiến hành nạo vết sâu, sau đó trám bít chỗ sâu lại.
  Khi bác sĩ nha khoa khám thấy có nhiều ngà mủn ở đáy lỗ sâu, chụp phim thấy hình ảnh đáy lỗ sâu tiến gần sát đến buồng tuỷ sẽ tiến hành nạo sạch vết sâu bằng dùng cụ chuyên dụng. Có thể bạn sẽ thấy hơi nhói buốt một chút nhưng không đáng kể. Thao tác này nhằm loại bỏ hoàn toàn ngà mủn chứa vi khuẩn cũng như hạn chế các mầm mống gây bệnh phát triển trở lại.
  Hàn trám răng cần được tiến hành ngay sau khi thực hiện nạo vết sâu nhằm phục hình lại cho răng cũng như ngăn ngừa các tác nhân có hại từ bên ngoài xâm nhập đến răng đã bị tổn thương.
  Thao tác hàn răng khá đơn giản và thông thường hoàn tất chỉ sâu 15 phút, không gây nhức buốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tốt nhất nên thực hiện trám với công nghệ Laser Tech để đảm bảo hiệu quả hàn răng bền chắc nhất.
  Đây là cách chữa bệnh sâu răng đem lại hiệu quả khá cao do điều trị ngay từ nguyên nhân cụ thể của tình trạng sâu răng. Tuy nhiên, để gia tăng độ bền của vết trám thì biện pháp chăm sóc răng miệng sẽ có ý nghĩa quyết định, giúp cho việc ngăn ngừa sâu răng tái phát
  Bằng giải pháp trám răng, bạn có thể khắc phục được vấn đề đau răng sâu phải làm sao.Trên đây là những thông tin cơ bản về bệnh sâu răng cũng như cách chữa bệnh sâu răng hiệu quả nhất. Việc điều trị sớm sẽ có ý nghĩa quyết định đến khả năng hồi phục của răng, đảm bảo ăn nhai.
  Tất cả các băn khoăn của bạn liên quan đến điều trị sâu răng, xin vui lòng liên hệ với bệnh viện răng hàm mặt sài gòn để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
  nguồn: http://tramrangthammylagi.blogspot.com/2016/08/cach-chua-sau-rang-toan-triet-e-chi-1.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam