Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chữa bệnh mồ hôi tay hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Cây xương rồng, 5 Tháng tư 2016.

 1. Cây xương rồng New Member

  Bạn đang mắc phải chứng bệnh mồ hôi tay và nó khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu, hãy tham khảo ngay những cách chữa bệnh ra mồ hôi tay dưới đây và lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để chữa trị triệt để chứng bệnh này.

  [IMG]

  1. Dùng dâu tằm
  Những lá dâu tươi xanh thường được dùng làm thức ăn cho tằm lại có tác dụng rất tốt để trị chứng mồ hôi tay chân. Bạn có thể dùng lá dâu tằm còn tươi đun lấy nước uống mỗi ngày hoặc kết hợp lá dâu tằm với lá lốt, hạt sen và đường kính để tạo nên thức uống dễ chịu, mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

  2. Lá lốt
  Sử dụng lá lốt còn cả thân và rễ, cắt khúc khoảng 3-4 cm, sao vàng, sau đó đổ xuống nền đất sạch cho nguội (gọi là hạ thổ tự nhiên). Mỗi ngày lấy một nắm cho vào sắc uống, uống liên tục trong 7 ngày rồi nghỉ 4-5 ngày, sau đó uống thêm một tuần nữa thì chứng ra mồ hôi tay đã được chữa khỏi.
  Bạn cũng có thể dùng lá lốt tươi đun lên, cho thêm chút muối để ngâm tay mỗi ngày từ 20-30 phút giúp chữa trị bệnh mồ hôi tay rất tốt.

  3. Bột mẫu lệ (vỏ hàu)
  Cho một chút bột mẫu lệ vào lòng bàn tay, lấy 2 tay xoa vào nhau trong vòng 10 phút. Thực hiện từ 2-3 lần mỗi ngày tay bạn sẽ được khô ráo, không phải lo lắng về mồ hôi tay nữa.
  4. Ngải cứu
  Cho ngải cứu vào trong chiếc bát, đốt nóng, đợi hơi bốc lên thì hơ tay chân vào để tinh dầu ngải cứu có thể thẩm thấu vào bàn tay, giúp làm ấm đôi bàn tay của bạn, hạn chế tình trạng hư hàn- nguyên nhân chính gây nên chứng mồ hôi tay.
  Xem thêm cách trị hôi chân tại nhà
  >>> cách trị hôi giày

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam