Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chữa bệnh hôi miệng đơn giản bằng cau

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 10 Tháng tám 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Người Việt Nam ta có thói quen nhai trầu từ xưa. Do nhai trầu cau thường xuyên nên răng thường bị đen, nhưng ngược lại, răng của các cụ lại rất chắc khỏe, hầu như không gặp phải bất cứ bệnh lý nào kể cả hôi miệng.


  [IMG]

  Trong quả cau có chứa nhiều chất diệt khuẩn, thanh trung ngăn ngừa các bệnh răng miệng do vi khuẩn gây ra.Với những đặc tính như vậy, cau thường được kết hợp với rượu để làm thành một loại thuốc trị hôi miệng cực kỳ hiệu quả.

  Rượu hạt cau trị hôi miệng

  [IMG]

  - Chuẩn bị: Chuẩn bị 25 tới 30 quả cau tươi và 1 lít rượu trắng.

  - Cách làm: Tước hết phần vỏ xanh của quả cau bằng dao rồi lại tước hết phần cùi trắng, để lại phần hạt. Phần hạt này bổ ra làm đôi hoặc làm tư. Sau đó, bạn đổ toàn bộ cùi trắng và hạt cau vào chai rượu đã chuẩn bị trước đó rồi đậy chặt nút và để trong khoảng 1 tháng. Khi nước cau đã chuyển sang màu cách rán là bạn có thể sử dụng được.

  Cách dùng: Sau khi đánh răng, hãy ngậm một ngum rượu cau khoảng 5 tới10 phút rồi nhổ đi. Giữ nguyên, không sức miệng, hay ăn uống trong 30 phút để thuốc có thời gian ngấm đều vào răng lợi. Làm mỗi ngày 2 lần, tình trạng hôi miệng và tụt lợi của bạn sẽ giảm đáng kể.

  Với cách trị hôi miệng này, bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe và không lo bị sâu răng hay các bệnh về răng lợi khác. Bên cạnh đó, để ngăn chặn tình trạng hôi miệng và tụt lợi triệt để, song song với việc ngậm rượu cau, bạn nên nhanh chóng đến gặp nha sỹ để thực hiện thủ thuật lấy cao răng, loại bỏ hoàn toàn những yếu tố gây viêm nướu và giúp nướu ôm sát khít chân răng.

  >>>trẻ em hôi miệng<<<

  Qua những chia sẻ trong bài viết trên, chắc chắn việc chữa trị bệnh hôi miệng sẽ dễ dàng hơn với tất cả mọi người. Sau một thời gian tìm hiểu chúng tôi thấy thuốc trị miệng của lương y Minh Ngọc khá hiệu quả, tỉ lệ khỏi rất cao, mà không tốn nhiều chi phí. Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi miệng của lương y Minh Ngọc xem sao nhé:

  Website: Thuốc khử mùi hôi miệng hiệu quả an toàn Minh Ngọc

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam