Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chữa bệnh bệnh trĩ Khỏi tận gốc bằng bài thuốc dân gian

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi chienbach, 23 Tháng bảy 2016.

 1. chienbach New Member

  bệnh trĩ ngoại là một dấu hiệu vô cùng hay bắt gặp trong cộng đồng đặc biệt trong điều kiện xã hội Ngày nay, phổ biến ở cả nam và nữ, nhiều nhất ở độ tuổi trung niên trở lên. bệnh trĩ không tổn hại tuy vậy sẽ tác động rất lớn đến chất lượng sống của bệnh nhân nếu không được chữa nhanh chóng.
  [IMG]
  Qua hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên chữa bệnh trĩ, thuốc gia chuyền của bác Phúc đã tổng kết, đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn và lý luận sâu sắc về chứng bệnh này. Chúng tôi cũng thấu hiểu được những câu hỏi, lo ngại và những trở ngại vị khi bị bệnh. Trong thực ra, nhiều người bị bệnh đã phải chịu đựng trĩ hàng chục năm trời; đã sử dụng các cách chữa bệnh trĩ khác nhau, tốn kém rất nhiều tiền bạc tuy vậy căn bệnh không khỏi tận gốc, hoặc tranh thủ bị tái nhiễm lại.

  Vì vậy, chúng tôi xin muốn mang đến cho quý vị những thông tin hợp lý và dễ hiểu về trĩ, mặt khác trân trọng giới thiệu đến quý vị bài thuốc gia nhiễm đặc chữa trị bệnh trĩ của khuyên bảo Phúc với phương châm điều trị:

  “Nhanh chóng – kết quả – an toàn Nhất định với một phí thấp nhất.”
  1. Bệnh trĩ là gì?
  Trĩ là một biểu hiện có liên quan đến đám rối tĩnh mạch ở khu vực hậu môn. Khi các búi trĩ này giãn lớn quá mức, hoạt động kém, dẫn đến trại thái ứ đọng máu thì sinh ra bệnh trĩ. bệnh trĩ phổ biến tại một số người bị nhiễm khuẩn đại tràng mãn, táo bón kinh niên, lao động nặng nề, ngồi, đứng lâu, mang bầu, dính viêm nhiễm khu vực "lỗ khu" trực tràng…

  Trĩ được phân ra thành bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.
  những hiện tượng thường dấu hiệu tại trĩ nói chung là: Đi đại tiện ra máu đỏ tươi, sa đám rối tĩnh mạch ra ngoài "cửa hậu" và gây nên đau rát "lỗ khu", ướt ngứa, viêm nhiễm khu vực hậu môn… Cụ thể hiện tượng với trĩ nội và trĩ ngoại như sau:

  Trĩ nội trĩ nội được phân làm 4 mức độ:

  điều trị trĩ Trĩ nội độ 1: hội chứng đa số của giai đoạn này là đi ngoài ra máu tươi, người bị bệnh thấy nóng rát, khó chịu vùng hậu môn, búi trĩ điều trị góp mặt hoặc cực kỳ nhỏ chưa nhìn thấy hiện tượng ra ngoài.

  điều trị trĩTrĩ nội độ 2: thời kỳ này, bệnh nhân mỗi khi đại tiện búi trĩ sa ra ngoài và sau đó tự tụt lên được vào ống "cửa sau".

  điều trị trĩTrĩ nội độ 3: Khi này mỗi lần đại tiện đám rối tĩnh mạch sa ra ngoài, người bệnh phải dùng tay đẩy lên, hoặc phải nằm nghỉ một cấp độ đám rối tĩnh mạch mới tụt vào trong ống hậu môn.

  chữa trị trĩTrĩ nội độ 4: búi trĩ đã phát triển quá lớn, một phần búi trĩ thường kỳ lòi ra ngoài "cửa hậu" không đẩy được vào trong triệt để như trước nữa.

  trĩ nội trĩ ngoại: búi trĩ nằm ở ngoài ống hậu môn và được da che phủ; búi trĩ nằm bên ngoài hậu môn nên người bị bệnh dễ cảm cảm thấy.

  Lưu ý: Một bệnh nhân có khả năng cùng một lúc bị trĩ nội và chữa trị ngoại, khi đó gọi là bệnh trĩ hỗn hợp, trường hợp có rất nhiều búi trĩ mọc xung quanh "cửa sau" thì gọi là bệnh trĩ vòng.

  2. Các liệu trình điều trị bệnh trĩ Ngày nay
  Ngày nay, việc chữa trị trĩ Đông và Tây y đều có nhiều phác đồ khác nhau như: dùng thuốc (thuốc sử dụng, đặt ở chỗ…) hoặc bằng dụng cụ (như tiêm chất xơ, đốt lạnh, thắt túi mạch máu bằng vòng bao su…) hay bằng tiểu phẫu để cắt những búi trĩ (dao điện, laser…).

  Y học cổ lây truyền Việt Nam cũng có rất nhiều bài thuốc trị bệnh trĩ: thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè trĩ, mỡ trĩ, bột ngâm trĩ…, thuốc xông trị bệnh bệnh trĩ.

  Mỗi cách, bài thuốc, trường phái đều có các ưu nhược điểm, khả năng điều trị khác nhau.

  trĩ nội Tây y: các hướng tiểu phẫu hiện đại de dang tiểu tiện quyết được mọi mức độ trĩ, cấp độ chữa ngắn, song cũng có một số nhược điểm như: khi cắt bỏ đám rối tĩnh mạch thường không khuyên nhủ tồn được cấu trúc, sinh lý bình thường của hậu môn, có thể gây các sự bất thường (bí đái, chảy máu, đi ị mất kiểm soát, dẫn đến biến dạng, hẹp hậu môn…), sau tiểu phẫu thường rất đau, giá tiền chữa khá nhiều cao, vì chữa theo hội chứng nên sau mổ dễ quay trở lại lại…
  xem thêm:Bệnh trĩ có nguy hiểm không các căn bệnh liên quan đến bệnh này
  bệnh trĩ nội Đông y: các liệu trình, bài thuốc Đông y, kinh nhiệm dân gian vô cùng phong phú, các bài thuốc Đông y có ưu điểm là chữa từ nguyên nhân gây ra căn bệnh nên tính tận gốc cao, ít tái diễn, không có di chứng, ít đau, chi phí chữa thấp…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam