Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chọn máy lạnh phù hợp cho phòng khách

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi dinhtung0806, 25 Tháng tư 2016.

 1. dinhtung0806 Member

  Hiện nay có nhiều dòng máy lạnh như: may lanh sanyo, máy lạnh lg, máy lạnh Reetech, Panasonic,…sẽ cho người tiêu dùng sự chọn lựa dòng sản phẩm tốt nhất cho không gian sống của gia đình, nhất là phòng khách.
  Vậy làm thế nào để chọn mua được máy lạnh tốt nhất cho phòng khách gia đình? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi mua máy lạnh trang bị cho phòng khách gia đình mát mẻ hơn.
  Điều quan trọng của việc chọn mua sản phẩm là chúng ta cần xác định được diện tích căn phòng lắp đặt máy lạnh. Nếu phòng khách quá lớn mà chúng ta dùng may lanh electrolux với công suất thấp thì không được. Còn đối với diện tích hẹp dùng máy lạnh công suất lớn quá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Đồng thời xác định số lượng người dùng, bởi một số dòng máy lạnh hiện nay có chức năng cảm biến tập trung hơi mát dành cho người dùng, nhận diện ánh sáng, phân tán hơi lạnh tỏa đều khắp gian phòng. Dựa trên diện tích căn phòng chúng ta sẽ chọn lựa được dòng máy lạnh tốt nhất cho gia đình.
  Tiếp đó, hãy chọn một nhà cung cấp uy tín, có độ tin tưởng cao, có thể được bạn bè giới thiệu thì càng tốt. Những sản phẩm của nhà cung cấp này đều là hàng chính hãng như may lanh lg, máy lạnh Panasonic, Daikin. Theo các chuyên gia khuyên người dùng nên lựa chọn dòng sản phẩm có thương hiệu uy tín, chất lượng cao thì độ bền bỉ theo thời gian sẽ tốt hơn.
  Sau khi đã chọn được dòng sản phẩm may lanh ưng ý nhất, gia chủ cần để ý đến kỹ thuật lắp đặt, đây là yếu tố quyết định đến lượng hơi mát lan tỏa trong phòng. Đồng thời cần giữ tính thẩm mỹ cho không gian mặt tiền của gia đình đẹp hơn và tiện nghi hơn.
Tags: may lanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam