Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chọn lựa dựa vào tính năng của dây băng tải cao su gân V

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nghieplac, 8 Tháng chín 2015.

 1. nghieplac New Member

  Dây băng tải cao su gân V là sản phẩm không mấy xa lạ với các nhà máy xí nghiệp sản xuất. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm tốt thì thật không dễ dàng. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ đề cập đến một số những tính năng đặc biệt của day băng tải gân V.
  Dây băng tải cao su gân V là một loại dây băng tải được thiết kế có các đường gân gắn liền với bề mặt trên của dây băng tải, để tạo độ mạ sát và tăng cường lực kéo do tính chất sử dụng công việc khác nhau nên kích cỡ góc vận chuyển, hình dáng gân theo yêu cầu cũng khác nhau. Có những loại băng tải gân sau : dây băng tải cao su gân V, dây băng tải cao su gân U, dây băng tải cao su gân hình trụ, dây băng tải cao su gân gai, dây băng tải cao su gân xương cá..
  Dây bang tai cao su gân V có tính năng như: Dùng để vận chuyển các vật liệu dạng bột, dạng hạt , các loại vật liệu được đóng trong bao bì được chuyển tải trên đoạn đường có góc nghiêng 0-35 độ.Công suất chuyền tải lớn. Sức căng (lực kéo đứt) lớn. Độ giãn thấp , chịu va đập mạnh. Có độ bền cao, thích hợp cho đường tải dài.
  Một số những đặc tính cần lưu ý: Dây bang tai go gân thường là màu đen và có khổ rộng như B500, B600, B650 , B800 , B1000, B1200 có lớp vải ở giữa (gọi là lớp bố – ký hiệu là P) và có những độ dầy phổ biến sau : 3P x 7 , 4P x 8-8.5 , 4P x 9 , 5P x 10 , 6Px 12. Chiều cao gân : 5, 10, 15, 20, 25, 30 (mm).
  Như vây, qua bài viết các bạn đã có thêm kiến thức và hiểu rõ hơn về tính năng cũng như những thông số kĩ thuật của dây bang tai cao su gân V. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được những sản phẩm băng tải con lantốt nhất và có hiệu cao trong hoạt động sản xuất .
Tags: bang tai, con lan

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay