Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chọn loa karaoke chuyên nghiệp tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 1 Tháng chín 2016.

 1. hungvietuc1 Member

  loa karaoke gia re mà bạn tôi cho là vừa ý nhất trong một mớ các thương hiệu. Có một số tiêu chí giúp chúng ta rút ngắn danh sách này để quá trình quyết định trở nên đơn giản hơn. Nhưng nếu tới cuối cùng bạn tôi lại có quá ít tuyển lựa thì hãy quay lại và xem xét những đề nghị khắt khe của chúng ta . chẳng hạn , nếu thấy một đôi loa hoàn hảo về mọi mặt, trừ kích thước của nó, chúng ta đều có thử tìm cách mở rộng không gian bố trí nó thêm đôi chút. Tương tự, nếu một vài loa lý tưởng có đắt hơn những gì mình dự tính ban đầu thì có thể cân nhắc lại ngân sách.
  [IMG]
  Vẻ ngoài cũng là điều nên xem xét. Những bộ loa có vỏ vinyl rẻ tiền trông sẽ không hợp với những căn phòng sang trọng. Những đôi loa hi-end có thùng loa được làm rất xinh và thích hợp với mọi không gian nội thất khác nhau. Mặc dù vậy , điều này cũng có thể ảnh hưởng đến giá thành cuối cùng của chúng.
  Việc đầu tiên là chọn một khoảng không gian phù hợp để đặt cặp loa sắp mua . Nếu tôi sống tại thành phố, đương nhiên, sẽ bị giới hạn về không gian so với những người ở ngoại ô. Một số người muốn đôi loa của mình hòa lẫn với nội thất xung quanh, trong khi số lượng khác lại muốn hệ thống hi-fi là điểm ấn chính trong phòng và không ngại phô bày những đôi loa to đùng . cùng lúc đừng quên rằng chỗ đứng đặt loa có nguyên tố quyết định tới chất lượng âm thanh.
  tôi nên chọn những đôi loa mà chất âm của nó mang tính trung hòa. Nếu đầu có âm thanh dung nhan thì đừng chọn loa có tiếng treble mạnh hay thô. Thay vào đó , hãy xem xét lại đầu. Một nguyên tố khác là trở kháng của loa. Trở kháng càng thấp thì ampli sẽ càng phải hoạt động loay hoay . Nếu chúng ta chọn loa có trở kháng thấp, hãy chắc chắn rằng ampli công suất đều có tải được tốt đôi loa đó .
  Xem thêm thông tin: bán micro không dây
  Nếu phòng nghe của chúng ta không đủ chỗ cho một bộ loa đứng đồ sộ thì có thể thử hệ thống và loa vệ tinh riêng biệt . Toàn bộ quá trình xử lý tiếng bass được đùm gọn mà bạn có thể đặt bất cứ đâu, còn loa midrange thì Thú thực gọn nhẹ. Cách này vẫn đem lại đủ không gian âm thanh, nhưng bạn sẽ không chứng minh được cảm thấy bộ loa của mình thống trị căn phòng như những chiếc loa thùng đứng. Vậy nhưng , chúng lại có ưu điểm đáng kể là gọn gàng do những loa vệ tinh bé cùng loa có thể bố trí được tại bất kỳ chỗ nào bạn tôi thích giúp không gian nghe trở thành giản đơn và dễ dàng hơn.
Tags: loa karaoke

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam