Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chọn được cho mình mẫu sữa giàu protein

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 4 Tháng sáu 2016.

 1. vietphapnew Member

  Những anh chàng đang thắc mắc không biết nên chọn cho mình những mẫu sữa tăng cân cơ nào đúng không nào. Vậy đừng nên bỏ qua bài ghi bên dưới đây nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những mẫu sữa tăng cân an toàn nhé:

  1 . Kiểm tra chất mập bão hòa.
  Có cần làm whey gold standard chính hãng protein và sản phẩm hỗ trợ không?
  Có cân lưu ý dùng whey gold standard chính hãng protein và Sản phẩm thuốc hỗ trợ không?
  Chất bụ là vô cùng quan trọng đối với Sức khỏe tổng thể, và một số sự pha trộn chất Béo tốt lắm là một dấu hiệu của 1 sữa tăng cân chất lượng.

  [IMG]
  Chất béo phì bão hòa là nào chất mập thù lù bạn nên hạn chế tiêu thụ. vài Mass Gainer là rất cao chất bụ bão hòa, chổ này là dấu hiệu của 1 thường rẻ một số Sản phẩm thuốc kém. số ít phần ăn không cần chứa quá 5-10g chất mập bão hòa. Ngoài ra kiểm tra để xem có bao nhiêu chất béo Phù trong Sản phẩm thuốc là chất mập bão hòa. Nếu sản phẩm có 20g chất mập , trong đó 5g hoàn thành được bão hòa nó thường OK. Nhưng nếu Sản phẩm thuốc có 20g chất mập , hoặc có 18g là bão hòa đó là không nhất . vấn đề đó có nghĩa là hầu như tất cả các chất mập trong thuốc là chất béo quá cỡ bão hòa. Chất bụ bão hòa cao là một số dấu hiệu của một thuốc giá rẻ. Chất mập bão hòa quá có nhiều có thể dẫn đến nâng lượng mỡ dư thừa.
  2. Đường.
  Thức nước uống Tăng trọng lượng đạt được nhồi đầy đủ đường để Tăng lượng calo và Hương vị. đây không phải là tốt nhất cho bạn, bạn cân lưu ý lựa chọn vài lượng tối thiểu của các hàm lượng đường. 1 cân nặng nhất đạt được bổ sung sẽ có khoảng 30g đường hay ít hơn, 70g đường là quá nhiều . Luôn kiểm tra thành phần đường trước khi mua.
  3. Cholesterol.
  Nó cũng quan trọng, bạn nên lưu ý kiểm tra lượng cholesterol của Sản phẩm thuốc . gọi chung khoảng hơn 100mg cholesterol mỗi khẩu phần ăn là quá rất nhiều . Tôi đã thấy vài Sản phẩm thuốc lên đến 180g mỗi dung.
  4. Protein.
  Rất khó thấy khi loại mà một ai sữa tăng cân hiệu quả chỉ Sử dụng một người nào protein. Thường là số ít hỗn hợp của lên đến tám người nào protein khác nhau. Các loại sữa tăng cân an toàn Tăng cơ có một số sự thúc đẩy của các protein như sản phẩm whey protein cô đặc (WPC), phân lập protein sữa tăng cân whey ( WPI ), whey thủy phân , protein sữa, canxi caseinat, casein micellar , protein trứng , và protein đậu nành, là sự thúc đẩy để tạo ra một protein tiêu hóa chậm. Vì các nào sữa tăng cân nên tiêu hóa chậm để hấp thụ hết dinh dưỡng. chổ này là những nguồn tốt nhất của protein và các axit amin có sẵn rất tốt để giúp bạn phát triển.Nếu bạn nhận hoàn thành được 1 sự pha trộn của protein sản phảm whey gold standard , casein và lòng trắng trứng, bạn sẽ nhận đạt được các xuất xứ nhất có thể để nâng cao nâng cao trưởng cơ bắp.

  [IMG]

  5. Tỉ lệ Protein và Carbohydrate.
  Như số ít quy tắc chung, một số protein tỷ lệ carbohydrate để kết hợp cân nặng là khoảng một số : 2. Đối với mỗi một gram protein bạn có 2 gam carbohydrate. Nếu hàm lượng protein cao hơn này, bạn có thể đang nhận hoàn thành được quá rất nhiều lượng calo từ protein.
  6. Vitamin khoáng chất.
  Vitamin khoáng chất trong Mass cũng có xu hướng đạt được Tăng cường với 1 loạt các vitamin và khoáng chất . Những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thúc đẩy cường sức khoẻ và chức năng cơ thể tối ưu. nhu cầu về vitamin và khoáng chất hoàn thành được nâng cao lên trong giờ đào tạo lớn và nâng trưởng nhanh .
  Về việc lựa chọn cho mình một mẫu sữa bột dinh dưỡng tập gym sẽ không quá khó khi bạn có thể xem qua về những kiến thức trong bài ghi này nhé.
  7. xuất xứ khác.
  Ngoài các thành phần tiêu chuẩn tôi alo trên bạn sẽ tìm thấy một loạt các nguồn gốc khác có phía trong một số mua sữa tăng cân ở đâu cho con người gầy cho lợi ích kết hợp Cân . Hãy tìm creatine giúp Tăng cường cơ bắp nâng trưởng, quá hiệu quả tập thể dục và phục hồi, cũng như bổ sung glutamine, BCAA..để giúp bạn khôi phục sau tập thể dục để giảm cân các bạn .Enzyme tiêu hóa như protease và lactase sẽ giúp bạn tiêu hoá các Sản phẩm thuốc tốt nhất hơn (cực kỳ quan trọng nếu bạn là dễ bị đau bụng hoặc khí), và Cinnulin sẽ giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt lắm hơn. một số Sản phẩm thuốc giàu Glutamine và Creatine như sản phẩm Serious Mass , Muscle Mass Gainer….

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam