Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chọn điểm trang đáng học hỏi từ Kim Kardashian

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hoanphamkhong, 20 Tháng tư 2016.

 1. hoanphamkhong New Member

  Phong Tham vấn trang điểm đặc trưng của Kim Kardashian như mắt khói, môi đậm, đường nét trên bộ mặt...đã trở thành khuôn mẫu cho rất từng bạn gái.

  Tạo đường nét được khuôn mặt đúng cách: Kim Kardashian biết làm thế nào để làm tôn lên đôi gò má của cô, và thậm chí sự phân cắt giúp khuôn mặt dong dỏng gọn. Phấn tạo khối ở các góc trong của mắt, dưới mắt và trên lông mày cũng thì bao gồm bước cần thiết để có cho một khuôn mặt như Kim.

  Thử từng loại kem nền: Bà mẹ một con tiết lậu rằng cô có sở thích thử nghiệm từng loại mỹ phẩm hàn quốcchứ không chỉ dùng một công cụ độc nhất, nổi bật là các loại phấn trang điểm riori
  [IMG]

  Đánh khối: Kim là một chuyên gia đánh khối đạt được chính mình và cô không ngại san sớt bí quyết làm đẹp này. trước hết, cô dùng màu tối vẽ thành số 3 mỗi bên mặt (từ rìa trán đến dưới xương gò má và kết thúc ở dưới cằm), tiếp theo là đánh tối hai bên sống mũi để tạo chiếc mũi thẳng và cao. chung cuộc, dùng màu sáng highlight ở bất kỳ phần còn lại của khuôn mặt: dọc sống mũi, đầu mũi, dưới mắt, má, cằm và tán đều tất cả.

  Định hình chân mày: Kim nhiều không muốn người khác đụng đến cặp chân mày của mình nhưng sau trong khi dành được chuyên gia làm đẹp Anastasia Soare ở Beverly Hills định hình lại, Kim hoàn toàn bất ngờ vì khuôn mặt cô nhìn khác hẳn, các đường nét rõ ràng và nhận nhấn mạnh hơn.
  [IMG]

  Đôi môi căng mọng, quyến rũ: Một phần tạo nên sức quyến rũ của Kim Kardashian là đôi môi gợi cảm. Hãy thử phác thảo miệng bằng chì kẻ viền môi trước trong khi sơn lòng môi với màu yêu thích, điều này sẽ làm đặc biệt hình trạng môi của bạn. Thêm một chút son bóng ở giữa môi dưới của bạn cũng sẽ làm nhận đôi môi trông căng mọng hơn.
Tags: my pham

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam