Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chơi và kinh nghiệm khi chơi bầu cua online

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi nganseo, 1 Tháng sáu 2016.

 1. nganseo New Member

  Chia sẽ kinh nghiệm chơi lac bau cuatrong game Vegas79

  Khi chơi 1 bàn nhiều người, ta sẽ để ý xem con gì chưa ra, tầm 5 đến 6 lần mà chưa ra thì ta sẽ đặt vào con đó. Đảm bảo sẽ ra x3 con đó hoặc x2 với điều kiện ko có ai thoát ra hoặc vào bàn trong quá trình chơi, sau đó đặt tiếp con vừa x3 đó tầm 3 – 4 lần vẫn sẽ ra. Tỉ lệ này thường xuất hiện ở phòng bình dân và trung cấp. Ta sẽ để ý xem con gì ra nhiều nhất thì ta sẽ chỉ đặt vào con đó. Ván nào ta cũng đặt 1 con duy nhất đó mà không thay đổi thì đôi khi vẫn mất nhưng mất ít và ra nhiều hơn là mất. Khi đánh thì tôm – cua – gà thường xuất hiện cùng nhau, cá – nai – bầu thường ra cùng nhau lên khi đánh thì ví dụ ra có tôm thì ván sau sẽ có tôm cua hoặc gà xuất hiện và với nai – cá – bầu cũng thế. Sau vài lần ra cùng nhau rồi thì ta đặt con khác. 1 chi tiết nữa là con cuối cùng ra tính từ trái sang phải nhé, ví dụ gà – cua – bầu ván tiếp theo các bạn đánh tiếp bầu cứ tả nhiệt tình nó sẽ ra tiếp nếu nó ra 3 lần thì thui oánh con khác. Và khi về 3 bầu các bạn đánh nai. 3 cua đánh tôm, 3 gà đánh cá, 3 tôm đánh nai tỉ lệ trúng rất cao.
  Đây là kinh nghiệm của 1 số cao thủ trong game Vegas79 khi chơi lắc bau cua chỉ áp dụng cho phòng sơ cấp, cao cấp thì khó

  Cách chơi bau cua 2016 online
  Luật chơi khá đơn giản, diễn biến nhanh và có vẻ rất công bằng. Có 3 quân xúc sắc (là các hình lập phương) trên đó thay vì ghi các số 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 thì lại có hình bầu – cua – tôm – cá – nai – gà. Bàn chơi là một mảnh bìa trên đó cũng ghi hình 6 vật và con vật nói trên. Mỗi một lần chơi, người chơi chọn một hoặc nhiều ô mình thích và đặt tiền vào đó. Nhà cái sẽ dùng một cái đĩa, để 3 quân xúc sắc trên đó, úp lại bằng một cái bát và xóc đi xóc lại nhiều lần, sau đó mở bát ra. Các mặt ngửa lên của các quân xúc sắc chính là các mặt thắng. Giả sử các bạn đặt x đồng vào cửa tôm mà có 1 con tôm xuất hiện, bạn sẽ được trả thêm x đồng, có 2 con tôm thì bạn được trả thêm 2x đồng và 3 con tôm thì được trả thêm 3x đồng. Nếu không có con tôm nào xuất hiện thì dĩ nhiên là bạn sẽ bị mất x đồng đã đặt.

  Click link vào chơi bau cua tom canhận tiền mặt cùng Vegas79

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam