Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chế biến tiến hành làm sâm ngọc linh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 31 Tháng tám 2016.

 1. haewhite Member

  Tác dụng và cách chế biến của sâm Ngọc Linh ngâm mật ong
  Hướng dẫn cách dùng đối với sâm Việt sâm Ngọc Linh tự nhiên


  Sâm Ngọc Linh được mệnh danh là loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm khai thác từ tự nhiên vùng Kon Tum, Trà My, Quảng Nam. Sam Ngoc Linh tại đây sâm sống trên những đỉnh núi với độ cao từ 1500m, địa hình hiểm trở, núi non, nguyên sơ nên hầu như không có sự can thiệp của con người.

  Bởi vậy, Ngọc Linh núi tự nhiên Quảng Nam luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là những củ sâm với niên đại hàng chục năm trở lên. Sâm Ngọc Linh niên đại càng cao ( ví dụ như : sâm Ngọc Linh 100 năm tuổi ) thì giá trị dinh dưỡng càng lớn. Sâm tươi nguyên cũ vẫn giữ nguyên được mùi và vị của sâm núi nên hương thơm đặc trừng, công dụng lớn, hiệu quả nhạnh.
  Xem thêm : Cách chế biến và bảo quản đối với sâm Ngọc Lịnh tự nhiên hiệu quả

  [IMG]
  Chi tiết cách dùng và chế biến sâm Ngọc Linh ( Ngâm mật ong và ngâm rượu )

  Cách 1 : Sử dụng sâm Ngọc Linh ngâm mật ong thiên nhiên

  Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là bài thuốc quý trong đông y có công dụng hữu hiệu với người già, người mới ốm dậy, người đang điều trị bệnh. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giúp hiệp đồng nâng cao tác dụng của cả mật ong và sâm Ngọc Linh, sâm tươi sau khi sơ chế thì cắt lát nhỏ ngâm cùng với mật ong rừng sau 10 ngày có thể sử dụng dược, ngày ngậm 1,2 lát hoặc 3 – 4 lát tùy vào mục đích sử dụng. Giúp phục hồi cơ thể nhanh chóng, mang đến sự tỉnh táo, thoải mái tức thì…

  [IMG]

  Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là vọ thuốc đông y kì diệu cho con người

  Cách 2 : sử dụng và chế biến sâm Ngọc Linh ngâm rượu

  Sâm Ngọc Linh sơ chế sạch, để ráo nước cho vào bình thủy tinh đổ ngập rượu trắng 40 – 50 độ. Sau 15 ngày có thể sử dụng. Nên ngân với tỉ lệ 100g sâm Ngọc Linh – 3 lít rượu


  [IMG]

  Rượu sâm Ngọc Linh là món quà quý giá cho sức khỏe của con người, đặc biệt thích hợp với nam giới, người già, giúp tăng cường sức khỏe, mạnh gân cốt, cường gân, cho tinh thần thoải mái, đầu óc minh mẫn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam