Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chặn cuộc gọi vinaphone ra sao

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 28 Tháng năm 2016.

 1. 2. Chặn cuộc gọi vinaphone
  Chặn cuộc gọi vinaphone là dịch vụ khá nhiều được người mua sử dụng sim vinaphone đánh giá cao bởi những tính năng mà nó đem lại. ko những hủy chặn cuộc gọi vinaphone với thể chặn những cuộc gọi tới mà với thể chặn được cả tin nhắn( nội mạng và ngoại mạng). sở hữu các tính năng rất hữu ích của dịch vụ chặn cuộc gọi vcinaphone nhưng cước phí của dịch vụ này sẽ làm bạn ngạc nhiên ấy. Chỉ có 10.000đ/tháng bạn sở hữu thể chặn cuộc gọi vinaphone tối đa là 120 thuê bao. Thông tin này quả là hoàn hảo phải không? Còn chần chờ gì thêm nữa hãy nhanh tay đăng ký ngay dịch vụ chặn cuộc gọi vinaphone thôi!
  Cú pháp chặn cuộc gọi vinaphone: Soạn DK gửi 9336
  3. Chặn cuộc gọi mobifone
  Hẳn là bạn đã từng 1 lần nghe tới dịch vụ chặn cuộc gọi mobifone rồi buộc phải không? Vậy cú pháp của dịch vụ chặn cuộc gọi mobifone ra sao? Tính năng chặn cuộc gọi mobifone mang đến cho bạn như thế nào?
  Cú pháp chặn cuộc gọi mobifone rất đơn thuần, bạn với thể soạn theo cú pháp sau: DK CB30 gửi 999 (9000 vnđ / tin / 30 ngày)
  sở hữu dịch vụ chặn cuộc gọi mobifone các bạn có thể chặn bất cứ số điện thoại nào không mong muốn gọi tới. Chặn cuộc gọi mobifone giúp bạn chặn tối đa 120 thêu bao, bao gồm cả thuê bao nội mạng và ngoại mạng. sở hữu các thông tin trên đã đủ để bạn quyết định tiêu dùng dịch vụ chặn cuộc gọi mobifone chưa?
  ngày nay từ khóa cách ứng tiền được tất cả người mua kiếm đông đảo trên mạng.
  - Ứng tiền mobifone: Ứng tiền mobifone là một trong các dịch vụ được các bạn của mobifone ưa chuộng tới phổ biến nhất. Chắc hẳn cũng đã một lần điện thoại của bạn báo hết tiền mà trong khi đó bạn chưa thể nạp thẻ được phải không? Vậy thì dịch vụ ứng tiền mobifone là phương pháp lý tưởng nhất trong trường hợp này rồi.
  Cú pháp ứng tiền mobifone:
  B1: soạn UT gửi 900. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận việc ứng tiền.
  B2: soạn CO gửi 900 trong vòng 10 phút đề cập từ lúc bạn nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận ứng tiền từ hệ thống.
  mang ứng tiền mobifone bạn sẽ được ứng trước số tiền từ 5000đ-50.000đ và được thanh toán vào tài khảon gốc của các bạn lúc bạn nạp thẻ.
Tags: sim soos

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam