Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chặn chát nhóm facebook gây ra phiền toái

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vasmobifone, 5 Tháng mười một 2015.

 1. vasmobifone New Member

  hãy sử dụng cách sau để có thể chặn được chát nhóm bạn có xác xuất ứng dụng cách sau thoát khỏi sự phiền toái không mong muốn này , người dùng có xác xuất trải nghiệm cách này thực hiện toàn diện và hoàn toàn không có ai bán buôn gì nữa nhé
  Dịch vụ mobifone: nhạc chờ funring cho mobifone

  Chat nhóm quả thực là một tiện ích của facebook khi vừa có thể tám chuyện với đám bạn thân, gia đình lại vừa có thể quản lí, điều hành công việc từ xa. Nhưng chat nhóm cũng có một bất lợi là đôi khi mọi người lại trò chuyện khi bạn cần yên tĩnh, gây ra rất nhiều phiền toái. Chúng tôi sẽ hướng dẫn một vài cách khắc phục cơ bản để bạn không bị làm phiền bởi tin nhắn chat nhóm facebook.
  Rõ ràng, bạn không thể thoát khỏi chat nhóm do công việc hoặc các mối quan hệ giao tiếp, nhưng nếu tiếp tục để âm thanh, bạn sẽ gặp một vài bất lợi nho nhỏ như:

  - Tin nhắn đột ngột vang lên trong giờ làm việc, nếu tắt toàn bộ âm thanh điện thoại, bạn lại không thể nhận biết cuộc gọi từ người khác.
  - Tiêu tốn pin điện thoại, khi hệ thống âm thanh và màn hình liên tục phải hoạt động.
  - Tiêu tốn cước 3g của mobifone, khi liên tục phải tải tin nhắn, hoặc liên tục nhận pop-up từ ứng dụng.
  Vậy bạn phải làm gì? Cách của chúng tôi rất đơn giản.

  Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Messenger -> mở ô chat nhóm đang làm phiền bạn -> nhấn vào biểu tượng chữ i ở góc phải màn hình -> Chọn Mute.
  Khi đó, màn hình của bạn sẽ hiện ra thông báo sau:

  Bạn chỉ cần chọn khoản thời gian thích hợp mà bạn mong muốn để tắt âm trong điện thoại.
  Chúc bạn thành công với mẹo nhỏ này. Hy vọng cuộc sống và công việc của bạn sẽ thoải mái hơn khi không còn bị những tin nhắn facebook làm phiền. Chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ ít tốn pin và hao hụt 3G hơn, chỉ một thao tác nhỏ nhưng đem lại thật nhiều tiện ích phải không nào?


  Lưu ý, khi bạn tắt âm thanh chat nhóm trên một thiết bị, âm thanh chat nhóm trong cùng 1 tài khoản của bạn trên tất cả các thiết bị khác cũng sẽ đồng loạt được tắt theo.

  Xem thêm: cách đăng ký gói cước 3g mobiphone
Tags: facebook

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam