Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chăm sóc sau khi bấm mí Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 6 Tháng tư 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Cách chăm sóc sau khi bấm mí Hàn Quốc: Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bẩm sinh em đã có đôi mắt một mí, làm gương mặt kém xinh hơn hẳn, nhiều khi còn bị mấy đứa bạn trêu chọc là “ti hí mắt lươn” tức dễ sợ. Tình cờ trong một lần em được biết phương pháp bấm mí có thể khắc phục được khuyết điểm trên và có mắt 2 mí dễ thương hơn nên rất mong muốn đi làm. Tuy nhiên em đang phân vân không biết bấm mí có đau không? Cách chăm sóc sau khi bấm mí Hàn Quốc như thế nào? Em cảm ơn nhiều.
  (Thúy An – Khánh Hòa)
  Trả lời:Thúy An thân mến!
  [IMG]
  Đôi mắt đẹp hút hồn - cách chăm sóc sau khi bấm mí hàn quốc
  Đặc điểm mắt của phần lớn người châu Á là mắt 1 mí hơi nhỏ khiến khuôn mặt giảm đi đáng kể nét trẻ trung, đáng yêu của nhiều cô gái. Để giải quyết tình trạng trên, không ít người đã áp dụng phương pháp trang điểm kẻ mí giả, dán miếng kích mi,… Nhưng thực tế cho thấy đây chỉ là giải pháp tạm thời, về lâu dài không tốt cho vùng da mắt vốn đã rất nhạy cảm của bạn.
  Chính vì vậy, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được cho là giải pháp mang tính chiến lược lâu dài, có thể giúp đôi mắt trở nên hấp dẫn hơn nhờ nếp mí đôi hằn sâu, tự nhiên.
  Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc là hình thức mà bác sĩ sẽ thực hiện tạo các điểm nhấn liên tục nhờ dụng cụ đặc biệt, sau đó luồn chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt (Doublelift) để đính da mí mắt với cơ nâng mi, sụn mi thành điểm nút
  Nguồn: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam