Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chăm sóc răng miệng khi mang khí cụ chỉnh nha

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi penguins06, 12 Tháng ba 2016.

 1. penguins06 New Member

  Đến với dịch vụ niềng răng sẽ mang lại cho bạn hàm răng thẳng đều như ý. Trong trường hợp bạn có khuyết điểm về hàm răng như: Răng mọc lệch lạc, răng mọc thưa, răng móm, răng thưa, … đều có thể áp dụng giải pháp niềng răng để nắn chỉnh hàm răng trở nên thẳng đều hơn.

  Bạn chỉ cần trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám tổng quát hàm răng của bạn trước và sau đó sẽ có những tư vấn kỹ lưỡng về các khí cụ chỉnh nha để bạn có thể chọn lựa khí cụ chỉnh nha sao cho hợp lý.

  [IMG]
  Một số khí cụ

  Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu
  Niềng răng mắc cài sứ : 28 – 36 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu
  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.
  Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.
  Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

  Mỗi khí cụ có những đặc điểm và có giá tiền niềng răng khác nhau vì vậy các bạn có thể thoải mái lựa chọn hình thức niềng răng theo đúng nhu cầu của mình. Thêm một điểm các bạn lưu ý. Để niềng răng hiệu quả thì các bạn nên mang khí cụ thường xuyên để có thể nắn chỉnh hàm răng từ từ cho đến khi thẳng đều. Vì vậy các bạn cần chú ý đến vấn đề chăm sóc răng miệng trong giai đoạn phải mang khí cụ.

  [IMG]

  Có thể ban đầu mới gắn khi cụ thì các bạn nên ăn những thực phẩm mềm để tốt cho hàm răng của bạn. Một điều không thể thiếu đó là các bạn nên vệ sinh răng miệng đúng cách theo những gì bác sĩ hướng dẫn và tốt hơn hết các bạn nên thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ.

  Ngoài ra để niềng răng hiệu quả thì các bạn cần chú ý đến việc chọn lựa niềng răng ở đâu tốt tphcm để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực chỉnh nha tiến hành niềng răng cho bạn đạt hiệu quả cao nhất có thể.

  Nguồn: Cách chăm sóc răng miệng khi mang khí cụ chỉnh nha

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam