Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách chăm nom và làm tóc trước ngày cưới

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi nghia.nt249, 11 Tháng bảy 2014.

 1. nghia.nt249 New Member

  1. Đặt lịch làm thử tóc
  dù cho cô dâu đã biết nhà tạo mẫu tóc của bạn trong nhiều năm hoặc bạn hữu tin tưởng giới thiệu thì bạn vẫn nên đặt lịch cho lần làm thử tóc. Điều này đặc biệt quan trọng nếu cô dâu vẫn muốn tìm cho mình một kiểu tóc mới mẻ và ấn tượng hơn. Những lần thí nghiệm và thời gian sẽ giúp cô dâu suy nghĩ kỹ về quyết định được kiểu tóc mình mong muốn.
  2. Trao đổi với nhà tạo mẫu tóc
  Cô dâu nên trao đổi với nhà tạo mẫu tóc để cho họ biết chuẩn xác phong cách và những gì bạn muốn hướng đến. Đây là cách tốt nhất để chắc chắn rằng cô dâu ưng với kiểu tóc của mình trong ngày cưới , bởi thế hãy cởi mở và trao đổi rõ ràng.
  3. Đừng cố gắng sử dụng kiểu tóc Trái
  Một kiểu tóc hoàn toàn mới lạ và đặc biệt là điều mà cô dâu nào cũng muốn hướng đến , nhưng không phải là kiểu tóc nào cũng hợp với bạn. Ngày cưới là ngày bừng sáng của cô dâu , nhưng hãy luôn là chính mình.
  4. Để ý tới trang phục
  Trước khi đi đến quyết định tuyển trạch kiểu tóc , cô dâu nên để ý tới váy cưới xem kiểu tóc đó có phù hợp với phong cách của chiếc váy và tổng thể hay không.
  5. Không nên đổi thay tóc quá muộn
  Một tuần trước khi đám cưới diễn ra không phải là thời gian để đổi thay kiểu tóc và màu tóc. Thay vào đó , cô dâu nên lên kế hoạch chăm nom và dưỡng tóc để Dự bị một mái tóc bóng , khỏe cho ngày trọng đại.
  6. Chăm nom tóc kỹ càng
  Để có mái tóc ở trạng thái tốt nhất , cô dâu đừng quên lên lịch trình chăm nom tóc vài tuần trước ngày cưới của mình. Nếu có điều kiện , bạn có khả năng tới các thẩm mỹ viện để được điều trị những hư tổn và chăm nom kỹ càng.
  7. Không quên các phụ kiện về tóc
  Ngay cả những kiểu tóc đơn giản nhất cũng cần có phụ kiện tô điểm để mái tóc trở thành lôi cuốn gia chi dĩ. Cô dâu nên thử ngay các phụ kiện nhu yếu với kiểu tóc cho vẻ ngoài thêm Xinh đẹp , cuốn hút.
  8. Cất giữ hình ảnh nhu yếu
  Để công hiệu hơn trong việc tạo kiểu tóc mong muốn , cô dâu có khả năng lưu lại những hình ảnh mẫu tóc sưu tầm và chia sẻ với nhà tạo mẫu tóc. Điều này sẽ giúp họ hiểu chuẩn xác những gì bạn cần , họ sẽ giúp bạn biến tấu hoặc chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với mình.
  9. Không nghĩ lan tràn thặng dư về kiểu tóc

  đôi khi , việc nghĩ lan tràn thặng dư về kiểu tóc sẽ khiến cô dâu trở thành căng thẳng , điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và vẻ ngoài mặt của bạn. Mọi Sự tình đều có giải pháp riêng để có một Cuối cùng tốt nhất , bởi thế , cô dâu hãy luôn tĩnh tâm , một tinh thần tốt và tận hưởng quá trình Dự bị cho đám cưới của mình.
Tags: cô dâu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam