Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách bố trí lắp đặt điều hòa sumikura phù hợp nhất

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi moclan0705, 17 Tháng năm 2016.

 1. moclan0705 New Member

  Các dòng điều hòa sumikura đang là những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường cùng với hãng điều hòa này đó là điều hòa tủ đứng sumikura đang là sản phẩm được quan tâm nhiều trong mùa hè 2016 này. Nhưng để cho máy lạnh nhà bạn hoạt động tốt và chạy không bị tốn nhiều điện năng các gia đình hay bố trí cách lắp đặt sao cho hiệp với căn phòng nhé.

  [IMG]

  Dưới đây là một vài tham mưu giúp bạn lắp đặt điều hòa ăn nhập với căn phòng của mình.

  Đối với phòng thường ngày một máy Inverter 12000BTU khi chạy máy sẽ hoạt động từ 0W đến 1200W và Block chạy từ 0vòng /phút đến 6000 vòng /phút. Khi ta để nhiệt độ trong phòng 250C, trong vòng 40 phút máy sẽ làm việc hết công suất là 6000 vòng/phút.Khi nhiệt độ trong phòng giảm thì điện năng cũng giảm và tốc độ của Block cũng giảm, sau 40 phút nhiệt độ đã đạt theo chúng ta cài đặt là 250C thì tốc độ của Block chỏi còn là 3000 vòng/phút tương đương với điện năng tiêu thụ là 600W. Chính điều đó đã cho ta tằn tiện đi được 50% điện năng.

  Còn phòng không bị chiếu nắng trực tiếp,thời gian sử dụng nhiều,nhiệt độ từ 270C hoặc 280C máy có thể tiện tặn lên đến 70% điện năng và tốc độ của Block cũng giảm xuống 1800 vòng/phút,chính bởi vậy mà tuổi thọ của Block bền gấp 2 lần so với hệ thống thường ngày ,hơn nữa máy lại hoạt động rất êm và nhiệt độ luôn luôn ổn định.

  Điều hòa inverter xoành xoạch duy trì nhiệt độ ổn định theo mong muốn. Khi chúng ta tư vấn cho khách hàng hay các chủ đầu tư có đặt đến vấn đề hệ trọng đến điện năng tiêu thụ thì các kỹ sư chúng ta nên đặt đến vấn đề sử dụng điều hoà âm trần nối ống gió inverter là giải pháp tốt nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam