Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách bảo quản tủ nhựa Đài Loan bền lâu

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tao_babimart, 12 Tháng tám 2016.

 1. tao_babimart Member

  Hầu như các gia đình đều tin tưởng chọn mua Tủ nhua Đài Loan mặc dù có phong phú những sản phẩm tủ nhựa có mặt trên thị trường. Cùng có chung công dụng là bảo quản quần áo, đồ dùng gia đình dù vậy chúng lại được đánh giá tốt hơn so với các sản phẩm khác bởi vì chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cai với mức giá phải chăng. Chiếc tủ nhựa này sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp nếu người sử dụng nếu vẫn còn đang lo lắng không biết nên chọn lựa loại tủ nào.

  [IMG]

  Tủ nhựa Đài Loan, tủ đựng quần áo 3 buồng

  So với các chiếc tủ quần áo bình thường khác (tủ gỗ, tủ chất liệu vải, tủ chất liệu tôn..) thì nhẹ nhàng tiện di chuyển và bảo vệ áo quần rất tốt là hai ưu điểm nổi bật của chiếc tủ nhựa cao cấp đài loan. Tủ chất liệu nhựa có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với tủ gỗ, lại sở hữu kết cấu ghép ngăn nên không cồng kềnh như tủ tôn và chất liệu khá chắc chắn chứ không ọp ẹp như tủ vải nên rất dễ vận chuyển giữa những vị trí khác nhau. Thêm nữa, tủ chất liệu nhựa đảm bảo không thấm nước như tủ chất liệu vải, không bị ẩm mốc như tủ chất liệu gỗ và cũng không dễ biến dạng, bám bụi như tủ tôn nên có thể bảo quản áo quần tránh được ẩm mốc, bụi bẩn tối đa.
  Để bảo đảm độ bền lâu dài cho những chiếc Tủ nhua Đài Loan, người dùng cần phải chú ý một vài điều quan trọng sau. Trước nhất, nhằm tránh ẩm ướt thì nên để tủ cách tường và mặt sàn khoảng từ năm tới 10 cm; để tránh nhựa nóng chảy thì không nên đặt tủ cạnh nơi có nhiệt độ lớn như bếp, quạt sưởi, lò nướng.... Tiếp theo, phải lưu ý giữ đồ dùng, quần áo vừa đủ bởi lẽ nếu trọng tải quá lớn thì tủ nhựa có thể bị vỡ.

  [IMG]

  Tủ nhựa Đài Loan cao cấp


  Để chọn mua được 1 sản phẩm tủ nhựa đài loan tphcm thích hợp nhất với hộ gia đình, người dùng nên chú ý đến hai yếu tố là không gian sống và nhu cầu sử dụng. Nếu diện tích phòng rộng lớn, không gian sống rộng rãi thì có thể chọn tủ có kích thước lớn (có nhiều buồng, nhiều ngăn) và ngược lại. Nếu nhu cầu sử dụng để xếp quần áo sử dụng hàng ngày, cất giữ đồ dùng cá nhân nhỏ thì lựa chọn tủ nhiều ngăn thay vì nhiều buồng (để treo quần áo hạn chế nhàu, hạn chế nhăn - phù hợp để cất giữ vật dụng trong thời gian dài).

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam