Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cách bảo quản chiếc đồng hồ Orient nam của bạn

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi sonngo, 18 Tháng mười một 2015.

 1. sonngo Member

  Bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ Orient nam? Bạn rất hài lòng với chất lượng và những điều mà nó đem lại? Nhưng bạn đã biết cách để bảo quản chiếc đồng hồ của mình luôn bền bỉ với thời gian. Sau đây là những mẹo nhỏ để bảo quản chiếc đồng hồ Orient của bạn:
  Xem thêm:
  http://www.xwatch.vn/blog/bi-quyet-chon-dong-ho-orient-nam-cho-ngay-mua-he-p2867.html

  [IMG]


  1.Nhiệt độ
  Nhiệt độ ảnh hưởng rất nhiều với chiếc đồng hồ của bạn. Nếu hoạt động quá lâu trong điều kiện khắc nghiệt (thấp hơn hoặc quá giới hạn nhiệt độ an toàn được đưa ra) sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu cho chiếc đồng hồ của bạn. Với những bộ phận bằng kim loại sẽ bị co, dãn dưới ảnh hưởng của nhiệt độ và làm ảnh hưởng đến việc hoạt động chính xác của "cỗ máy" này. Bởi vậy bạn không nên đeo đồng hồ khi vào trong phòng tắm hơi hay chơi những trận cầu tuyết
  Thứ 2: Từ tính
  Không nên để đồng hồ những nơi có từ tính, từ trường cao như tivi, tủ lạnh… vì hoạt động ở những nơi này sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của bộ máy. Đối với đồng hồ quart nó sẽ ảnh hưởng đến pin khiến pin bạn nhanh hết, đối với máy cơ nó sẽ làm bộ máy chạy không ổn định dẫn đến sai số cao. Cách tốt nhất là sau khi sử dụng, hãy cất đồng hồ Orient nam vào hộp đựng hay tủ đồ tránh xa các vật dụng này.

  [IMG]

  Thứ 3: Sốc
  Bất kì những tác động mạnh lên tay của bạn cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chiếc đồng hồ. Việc làm rơi đồng hồ cũng gây ảnh hưởng lớn đến nó và nếu điều đó xảy ra thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng đến thẩm mĩ cũng những chi tiết bên trong chiếc đồng hồ orient nam của bạn.

  Trên đây là những trường hợp bắt gặp và thấy rõ nét nhất . Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để bảo quản chiếc đồng hồ Orient nam của mình được bền bỉ với thời gian


  Xem thêm: http://www.xwatch.vn/blog/bo-suu-tap-dac-biet-cua-dong-ho-orient-chinh-hang-p2834.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam